Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 56
  • Khách viếng thăm: 54
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 9798
  • Tháng hiện tại: 329015
  • Tổng lượt truy cập: 16839228
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng 90 năm Đoàn

Hà Tĩnh kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ hai - 23/03/2020 22:25 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Hà Tĩnh kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hà Tĩnh kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh vừa gửi lời kêu gọi tới các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Trong ngày 23/3, cơ quan chức năng cách ly y tế tập trung thêm thêm 433 người, nâng tổng số người
đang cách ly là 1.792

Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 ở nước ta đã đạt được những kết quả quan trọng bước đầu; Hà Tĩnh đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, chưa ghi nhận trường hợp bị nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, số ca nhiễm ngày càng tăng tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước và Hà Tĩnh là địa bàn có nguy cơ cao; tình hình dịch bệnh đang tác động nhiều mặt đến đời sống người dân và kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng.

Chị em phụ nữ Tượng Sơn, Thạch Hà may khẩu trang tặng người nghèo

Để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước, các cấp, ngành tập trung phòng, chống dịch bệnh, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân; Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh, người Hà Tĩnh ở nước ngoài phát huy truyền thống đoàn kết, “Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân”, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Hội viên phụ nữ, đoàn thanh niên và các giáo viên trên địa bàn Hương Sơn góp sức hỗ trợ công
tác hậu cần tại khu cách ly tập trung ở Cổng B, Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và cam kết sẽ kịp thời chuyển tới những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, những trường hợp đang được điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ về Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh (qua đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng ban Tuyên giáo - Phong trào; SĐT: 0916 635 777).Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website