Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4516
  • Tháng hiện tại: 18116
  • Tổng lượt truy cập: 19829426
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Cẩm Xuyên: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/04/2020 14:04 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Cẩm Xuyên: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Cẩm Xuyên: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh đất nước đang thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ cách ly toàn xã hội trong vòng 15 để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng. Phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng Tuổi trẻ Cẩm Xuyên đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực
Theo đó, trong hai ngày 31/3 và 1/4, các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn huyện đã cùng nhau hỗ trợ, ủng hộ chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Cụ thể là Đoàn các xã Cẩm Quang, Cẩm Vịnh, Cẩm Hà, Cẩm Dương, Cẩm Lạc, Cẩm Hưng, Cẩm Thành,THPT Cẩm bÌnh, Cẩm Quan, TT Thiên Cầm đã chia ra các đội, tổ thanh niên xung kích tuyên truyền, hướng dẫn bà con nhân dân rửa tay sát khuẩn, cách đeo khẩu trang, các biện pháp phòng chống dịch, đã phát gần 600 khẩu trang, gần 100 chai dung dịch sát khuẩn, cho bà con nhân dân tại khu vực chợ, nấu 110 suất cơm cho các cán bộ và công dân tại các khu cách ly trên địa bàn huyện.


Đoàn xã Cẩm Lộc trao tặng nhu yếu phẩm tại điểm cách ly

 
Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, “phát huy tinh thần tương thân tương ái” BTV Huyện đoàn đã vận động, kêu gọi các cán bộ, ĐVTN chung tay góp nhu yếu phẩm gồm: gạo, rau củ, trứng, mỳ tôm,...Đến thời điểm hiện nay đã nhiều đơn vị như trường THPT Cẩm Bình đã trao tặng cho các khu cách ly Cẩm Quang, Cẩm Bình, Cẩm Vịnh 60 kg gao, 60 quả trứng, 10 kg rau củ và 30 chai dung dịch sát khẩu từ sự đóng góp của các em học sinh. Đoàn Cẩm Lộc đã tặng cho khu cách ly tại xã gồm mỳ tôm, gia vị, gạo, rau củ. Bên cạnh đó nhiều đơn vị đang gom góp, kêu gọi các ĐVTN ủng hộ thực phẩm để hỗ trợ cho khu cách ly.


Đoàn trường THPT Cẩm Bình trao tặng thực phẩm và vật phẩm y tế


ĐVTN hướng dẫn người dân rửa tay sát khuẩn tại các điểm chợ

 
Đây thực sự là những hành động cao cả, hành động đẹp của tuổi trẻ vì xã hội, từ đó để thấy được sức mạnh đoàn kết của đoàn viên, hội viên cùng nhau góp sức, góp của, mỗi người một ít cùng chung tay cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.


Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website