Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 68
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 250130
  • Tổng lượt truy cập: 8547563
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

“Vầng trăng yêu thương” nơi tâm bão vừa đi qua

Đăng lúc: Thứ hai - 02/10/2017 01:28 - Người đăng bài viết: duchien
“Vầng trăng yêu thương” nơi tâm bão vừa đi qua

“Vầng trăng yêu thương” nơi tâm bão vừa đi qua

Tối ngày 1/10, tại sân vận động xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đài PT-TH Hà Tĩnh, Sở LĐ-TB&XH, Sở VH-TT&DL, tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” vui Tết Trung thu cho trẻ em vùng tâm bão số 10 vừa qua.

Tham dự Chương trình và chung vui cùng các em có đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Quốc Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh. Đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy và Đồng chí Đặng Quốc Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kỳ Anh

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” mong muốn góp thêm niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi tại vùng tâm bão Kỳ Anh trong ngày hội đặc biệt của tuổi thơ, động viên, khích lệ tinh thần các em vượt qua những khó khăn, vất vả, nỗ lực vươn lên học tập tốt, rèn luyện tốt xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh  đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu.

Tại chương trình các em được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng và thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: múa rối “Mùa vui”, múa ” Ánh trăng đêm rằm”, vũ điệu thần tiên, vui đến trường... do các em học sinh Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du (TP. Hà Tĩnh), Đội Văn nghệ huyện Kỳ Anh và CLB Nghệ thuật Quỳnh Hoa biển diễn.Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tượng trưng các phần quà cho lãnh đạo huyện Kỳ Anh và TX. Kỳ Anh

Đêm Trung thu “Vầng trăng yêu thương” còn là cầu nối để những tấm lòng nhân ái sẻ chia với các em nhỏ vùng bão, để có một Tết Trung thu trọn vẹn.

*Một số hình ảnh tại Chương trình "Vầng trăng yêu thương"


Tác giả bài viết: Quốc Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website