Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 67
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 20777
  • Tháng hiện tại: 323117
  • Tổng lượt truy cập: 18092853
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Tuổi trẻ Hà Tĩnh hưởng ứng Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng”

Đăng lúc: Thứ năm - 23/07/2020 09:38 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Tuổi trẻ Hà Tĩnh hưởng ứng Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng”

Tuổi trẻ Hà Tĩnh hưởng ứng Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng”

Nhằm gây quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người, tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên rèn luyện thể thao, nâng cao đời sống tinh thần Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát động chỉ đạo các cấp bộ đoàn tổ chức cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh hưởng ứng chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”.
Hưởng ứng chương trình, ngày 21/7/2020. Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” tại Quảng trường Thành Sen. Tham dự hoạt động có các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh niên cơ quan Tỉnh đoàn, Đoàn thanh niên Công An tỉnh và các Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và thành phố Hà TĨĩnh. Ngay khi chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” được phát động, các cấp bộ Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai đến đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên. Đặc biệt, trong các ngày chủ nhật, đồng loạt các đơn vị đã tập hợp lực lượng, tổ chức hoạt động đi bộ/chạy bộ thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên, người dân tham gia.
 
 
Đoàn viên thanh niên đến từ cơ quan tỉnh đoàn, Đoàn thanh niên công an tỉnh....
 
 
.....Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, thành phố Hà Tĩnh tích cực tham gia chương trình "Những bước chân vì cộng đồng"
 
Hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe và xây dựng môi trường sống lành mạnh; cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên Hà Tĩnh phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số ít người từ những việc làm thiết thực hàng ngày.
 


Chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất, đồng thời gây quỹ ủng hộ xây dựng 16 Nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam.
 
Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng” là chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Sacombank tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất, đồng thời gây quỹ ủng hộ xây dựng 16 Nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam với trị giá 01 tỷ đồng/nhà văn hoá cộng đồng; tổng số tiền tài trợ tối đa là 16 tỷ đồng. Mỗi km đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, hội viên, thanh niên và người tham gia sẽ đóng góp 1.000 đồng để xây dựng 16 công trình Nhà văn hóa cộng đồng, với trị giá 1 tỉ đồng/nhà. Chương trình được tổ chức theo các đợt thi đua cao điểm gắn với dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước từ tháng 7/2020 đến tháng 12/2021 tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Cùng trong dịp này, các Huyện, thị thành Đoàn, đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh cũng đã tổ chức cho Đoàn viên thanh niên tham gia Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng”.

 


Đoàn viên thanh niên huyện Đức ThọĐoàn viên thanh niên huyện Kỳ AnhĐoàn viên thanh niên Công an tỉnhĐoàn viên thanh niên huyện Nghi XuânĐoàn viên thanh niên thị xã Hồng LĩnhĐoàn viên thanh niên huyện Thạch HàĐoàn viên thanh niên huyện Hương Sơn
 
Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website