Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 5344
  • Tháng hiện tại: 135256
  • Tổng lượt truy cập: 7624855
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Trao tặng 70 suất quà cho các hộ nghèo tại huyện Kỳ Anh

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/11/2017 02:36 - Người đăng bài viết: duchien
Trao tặng 70 suất quà cho các hộ nghèo tại huyện Kỳ Anh

Trao tặng 70 suất quà cho các hộ nghèo tại huyện Kỳ Anh

Hưởng ứng Chiến dịch Tình nguyện Mùa Đông và Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2017, chiều ngày 09/11/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty Cổ phần Kết cấu kim loại và lắp máy dầu khí (PVC-MS) - đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức trao tặng các suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kỳ Tiến huyện Kỳ Anh.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Kết cấu kim loại và lắp máy dầu khí, Lãnh đạo huyện Kỳ Anh, xã Kỳ Tiến và 70 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Kỳ Tiến.Đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn......

 
Trong chương trình, các thành viên trong Đoàn đã trao 70 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ dân. Được biết đây là số tiền do Đoàn thanh niên Công ty vận động cán bộ, công nhân viên của công ty quyên góp, ủng hộ..... và các thành viên trong Đoàn tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Kỳ Tiến (Kỳ Anh)

 
Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm sẽ chia, hỗ trợ, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khắc phục một phần thiệt hại co cơn bão số 10 gây ra.
Tác giả bài viết: Hà Huy Tài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website