Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 136
  • Khách viếng thăm: 126
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 24583
  • Tháng hiện tại: 257573
  • Tổng lượt truy cập: 34420938
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tuyên dương 42 gương thanh niên và công trình tiêu biểu

Đăng lúc: Thứ hai - 15/08/2022 10:55 - Người đăng bài viết: duchien
Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tuyên dương 42 gương thanh niên và công trình tiêu biểu

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tuyên dương 42 gương thanh niên và công trình tiêu biểu

Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã tuyên dương 26 gương thanh niên và 16 công trình thanh niên tiêu biểu.


Đại biểu tham dự lễ tuyên dương

 
Tối 15/8, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức tuyên dương gương thanh niên và công trình tiêu biểu.
Tham dự chương trình, về phía tỉnh Hà Tĩnh có các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền.
Về phía Trung ương Đoàn có Bí thư BCH Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương và các đồng chí đại diện các ban.
Cùng dự chương trình có đại diện Thường trực Tỉnh đoàn Bôlykhămxay và Tỉnh đoàn Khăm Muộn (nước CHDCND Lào).

 

Phó Bí thư phụ trách Tỉnh đoàn Nguyễn Ny Hương phát biểu tại lễ tuyên dương.
 
Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh đoàn Nguyễn Ny Hương cho biết: nhiệm kỳ 2017 - 2022, thế hệ trẻ tỉnh nhà đã phát huy tối đa trí tuệ, sức mạnh của tuổi trẻ để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Qua các phong trào, xuất hiện nhiều cá nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực, trở thành những tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ Hà Tĩnh.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, các cấp bộ đoàn toàn tỉnh và các sở, ngành, địa phương đã tuyên dương 230 tập thể và hơn 1.540 cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tiêu biểu trên các lĩnh vực.
Với tinh thần tiên phong, xung kích, sáng tạo, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã và đang ra sức thi đua, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, thiết thực trên nhiều lĩnh vực, góp phần lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII.Đại biểu tại buổi lễ xem phóng sự về các công trình thanh niên tiêu biểu.
 
Tính từ đầu năm 2022 đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh Hà Tĩnh, có hơn 2.000 công trình thanh niên được thực hiện, ghi thêm những dấu ấn đậm nét của màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê.
Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong tuổi trẻ gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lan tỏa những tấm gương sáng, mô hình hay đến đoàn viên, thanh thiếu nhi, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã lựa chọn tuyên dương các gương và công trình thanh niên tiêu biểu.
Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 26 gương thanh niên tiêu biểu trong các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ toàn tỉnh giai đoạn 2017 - 2022 và 16 công trình thanh niên tiêu biểu trong phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII.Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng và Bí thư BCH Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương trao chứng nhận và tặng hoa cho 26 gương thanh niên tiêu biểu nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền và Phó Bí thư phụ trách Tỉnh đoàn Nguyễn Ny Hương trao chứng nhận và tặng hoa cho các đơn vị có 16 công trình thanh niên tiêu biểu chào mừng đại hội Đoàn.

 
Chương trình cũng diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện khát vọng, ý chí và khí thế sôi nổi, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ tỉnh nhà.

 
 
 Ảnh: Ca sỹ Bích Huấn và đội múa phụ họa với ca khúc “Bước chân thanh niên” do nhạc sỹ Phan Bảo sáng tác.

 

Liên khúc Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ - Khát vọng tuổi trẻ.

 
 
Tác giả bài viết: Báo Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website