Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 78
  • Khách viếng thăm: 73
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 1752
  • Tháng hiện tại: 110049
  • Tổng lượt truy cập: 25932517
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

#Thank you, Vietnam! – Đẩy mạnh truyền thông online nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: Thứ năm - 29/07/2021 07:43 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
#Thank you, Vietnam! – Đẩy mạnh truyền thông online nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ

#Thank you, Vietnam! – Đẩy mạnh truyền thông online nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ

Mỗi năm khi tháng 7 về, nhân dân Việt Nam lại tưởng nhớ đến các anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hiến dâng tuổi thanh xuân của mình để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Chiến tranh tuy đã lùi xa nhưng những cống hiến, sự hy sinh của các anh vẫn sống mãi trong lòng các thế hệ thanh niên hôm nay và mai sau.
Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1974 – 27/07/2021) trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, chương trình #Thankyou, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã triển khai các hoạt động tuyên truyền và tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sĩ trên fanpage, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước theo dõi và tham gia.


 
Trên fanpage Thank you, Viet Nam, Ban tổ chức đã biên tập và đăng tải những câu chuyện thời chiến, tiểu sử những anh hùng liệt sĩ trẻ tuổi nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh cho hòa bình, độc lập dân tộc. Mỗi câu chuyện, mỗi bài viết là một sự hy sinh anh dũng của những người lính yêu nước để thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Thông qua đây, chương trình muốn truyền tải những câu chuyện và góp phần giáo dục, lan tỏa và lưu giữ trong thể hệ trẻ Việt Nam những cống hiên, hy sinh thầm lặng của thế hệ đi trước, từ đó thế hệ sau có thể học tập, noi theo và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển thịnh vượng, sánh vai với các cường quốc năm châu.


 
Chương trình phát động đồng loạt trong đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước cùng thay đổi avatar facebook Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, với hơn 4.900 lượt sử dụng khung của chương trình.

Bên cạnh đó, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động thắp nến trực tuyến được phát động lúc 17h00 ngày 26/7/2021 tại fanpage Thank you Viet Nam, đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước cùng nhau tham gia thắp nến trực tuyến bằng cách đăng tải gif nến điện tử trên trang cá nhân. Sau khi phát động, hoạt động thắp nến trực tuyến nhanh chống lan tỏa trên 63 tỉnh, thành trên cả nước, nhận được sự hưởng ứng của mọi người, hàng ngàn ngọn nến đang cháy đồng loạt được thắp lên trên trang facebook cá nhân kèm theo đó lời những lời cảm ơn thể hiện lòng biết ơn và tri ân đến các anh hùng, thương binh, liệt sĩ.


 
Chương trình #Thankyou, Vietnam! hi vọng rằng mỗi bài viết, mỗi hoạt động được phát động trên fanpage sẽ giúp đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân cả nước hiểu rõ hơn về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác chăm sóc thương, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ người có công với cách mạng và giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống của cha anh tham gia tích cực vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Tác giả bài viết: Trung ương Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website