Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 445501
  • Tổng lượt truy cập: 18219103
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Thăm tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ biên phòng chốt chặn đường mòn, lối mở vùng biên Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ hai - 10/08/2020 05:59 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Thăm tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ biên phòng chốt chặn đường mòn, lối mở vùng biên Hà Tĩnh

Thăm tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ biên phòng chốt chặn đường mòn, lối mở vùng biên Hà Tĩnh

Nhằm kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ trên các tổ, chốt phòng chống dịch tuyến biên giới, ngày 9/8, đoàn công tác Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ đã đến thăm và tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đồn Biên phòng trên địa bàn huyện Hương Sơn.
Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Trung tá Hoàng Xuân Nguyên - Phó chủ nhiệm chính trị BĐBP Hà Tĩnh; anh Nguyễn Tiến Trình - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong Đoàn.
 

Đoàn tặng nhu yếu phẩm cho Đồn Biên phòng Sơn Hồng
 
Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các chiến sỹ tại Đồn Biên phòng Sơn Hồng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cầu Treo (huyện Hương Sơn); trực tiếp đến thăm, động viên các chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm phòng chống dịch tại các đường mòn, lối mở tuyến biên giới. Tại các điểm, đoàn thăm hỏi, động viên và trao tặng các nhu yếu phẩm (mỳ tôm, sữa, café) với tổng trị giá quà tặng gần 12 triệu đồng.
 
Đoàn trao quà cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Sơn Hồng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt phòng, chống dịch
 
Được biết, từ lúc bùng phát dịch đến nay, các cán bộ, chiến sỹ Biên phòng vẫn ngày đêm thực hiện nhiệm vụ chốt chặn, tuần tra tại các đường biên lối mở trong điều kiện thời tiết nắng nóng, địa hình phức tạp, đường sá đi lại khó khăn. Thế nhưng, mỗi cán bộ, chiến sỹ vẫn luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm tham gia kiểm soát, chốt chặn tuyến biên giới 24/24, góp phần ngăn chặn tình trạng xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới. Ngoài ra, các đồn Biên phòng đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương tuyên truyền nhân dân tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; tự giác nâng cao sức khỏe, bảo vệ mình, người thân và cộng đồng.
 


Đoàn thăm tặng quà các chốt đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế cầu treo
 
Hoạt động thể hiện tình cảm của tuổi trẻ Hà Tĩnh đối với cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm tham gia phòng chống dịch trên các tuyến biên giới, qua đó góp phần động viên các đồng chí yên tâm công tác, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Tác giả bài viết: Ban Phong Trào
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website