Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 86
  • Hôm nay: 8116
  • Tháng hiện tại: 199750
  • Tổng lượt truy cập: 8497183
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Tuổi trẻ tỉnh nhà nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/03/2018 12:18 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Tuổi trẻ tỉnh nhà nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Tuổi trẻ tỉnh nhà nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Chiều ngày 23/3, Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh do đồng chí Lê Đình Sơn - UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến động viên, chúc mừng các bộ cơ quan Tỉnh đoàn và tuổi trẻ Hà Tĩnh.
 


Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Tỉnh đoàn nhân ngày truyền thống

Phát biểu chúc mừng cán bộ, đoàn viên Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Lê Đình Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận biểu dương và chúc mừng những kết quả mà tuổi trẻ Hà Tĩnh đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tuổi trẻ toàn tỉnh tiếp tục kế thừa truyền thống tốt đẹp 87 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, luôn xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích, tham gia các hoạt động đạt hiệu quả cao nhất, đảm nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Trước mắt, phải thực hiện tốt các nội dung kế hoạch Tháng thanh niên năm 2018, phát động và tham gia các hoạt động thật thiết thực và hiệu quả, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm trong phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Hướng tới Kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, với trách nhiệm là cơ quan tham mưu chính, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cần bám sát và có lộ trình rõ, tham mưu kịp thời để tổ chức các hoạt động thật sự có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho cán bộ, nhân dân, thanh thiếu nhi toàn tỉnh.
 


Đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu chúc mừng tuổi trẻ toàn tỉnh

Đồng chí Lê Đình Sơn cũng khẳng định: trong thời gian tới sẽ tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo tỉnh và đoàn viên, thanh thiếu nhi, để trao đổi, lắng nghe và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh thiếu nhi, đồng thời nhìn nhận, đánh giá lại thực tiễn năng lực, trình độ, nhận thức của của thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay, từ đó, đưa ra các cơ chế, chính sách phù hợp đối với tuổi trẻ tỉnh nhà.
 


Toàn cảnh cuộc gặp mặt

Đại diện cho Tuổi trẻ toàn tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn – Bí thư tỉnh đoàn chân thành cảm ơn tình cảm của các Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, các ban, ngành, cơ quan, đơn vị đối với tuổi trẻ Hà Tĩnh trong suốt thời gian qua; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, của các cấp, các ngành để góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà ngày càng phát triển.

 Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn cũng xin được tiếp thu những ý kiến của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ để đưa vào kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, đặc biệt là tăng cường bồi dưỡng, giáo dục tư tưởng  cho đoàn viên, thanh thiếu nhi; đẩy mạng các hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc.

 


Lãnh đạo một số Ban, ngành chúc mừng Tỉnh đoàn

Trước đó, Đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan cấp tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố cũng đã đến tặng hoa chúc mừng Tuổi trẻ Hà Tĩnh nhân ngày kỷ niệm.
Tác giả bài viết: Quốc Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website