Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 75
  • Hôm nay: 11817
  • Tháng hiện tại: 127664
  • Tổng lượt truy cập: 24560887
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Huyện đoàn Hương Sơn tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 1 gắn với tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2021 16:43 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Huyện đoàn Hương Sơn tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 1 gắn với tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước

Huyện đoàn Hương Sơn tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 1 gắn với tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước

Sáng ngày 25/01/2021, BTV Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Sơn Trà tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 1 gắn với tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/01/1941 - 28/01/2021) thu hút trên 200 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia. Hoạt động nhằm giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi hiểu sâu sắc, toàn diện về sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam.

Tại buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh được tìm hiểu rõ hơn về những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; đặc biệt nhấn mạnh ý chí quyết tâm cứu nước, cứu dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện sinh động qua việc về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng (năm 1941) của Người. Tư duy và tầm nhìn chiến lược cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những tình cảm yêu mến, kính trọng các tầng lớp nhân dân Việt Nam, sự cảm phục, mến mộ của nhân dân thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đấu tranh, bác bỏ quan điểm sai trái, xuyên tác, phủ định vai trò, giá trị lịch sử của tư tưởng Hồ Chí Minh. 


Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh còn được giới thiệu về những tập thể và cá nhân điển hình tiêu biểu đã được biểu dương về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các cấp Đoàn trong toàn tỉnh.
Buổi sinh hoạt “Chủ điểm tháng 01” không chỉ giúp đoàn viên thanh niên khơi dậy tình yêu, lòng biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của các lớp thế hệ cha anh đi trước, khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Hương Sơn đối với sự lãnh đạo của Đảng mà còn giúp đoàn viên thanh niên nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website