Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 82
  • Khách viếng thăm: 81
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2031
  • Tháng hiện tại: 11668
  • Tổng lượt truy cập: 24444891
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Hà Tĩnh: Hơn 1.000 lượt ĐVTN tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng Vacxin phòng, chống covid-19 cho người dân

Đăng lúc: Thứ tư - 22/09/2021 11:22 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Hà Tĩnh: Hơn 1.000 lượt ĐVTN tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng Vacxin phòng, chống covid-19 cho người dân

Hà Tĩnh: Hơn 1.000 lượt ĐVTN tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng Vacxin phòng, chống covid-19 cho người dân

Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia các hoạt động phòng, chống Covid-19, các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn tỉnh đã triển khai các đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác tiêm chủng vắc xin, góp phần hỗ trợ lực lượng y tế thực hiện hiệu quả, đảm bảo an toàn trong trong quá trình tiêm chủng.
Tính đến ngày 20/9/2021, toàn tỉnh đã thành lập 85 đội hình TNTN với hơn 1.000 lượt ĐVTN tham gia hỗ trợ tại các điểm tiêm chủng. Với tinh thần quyết tâm cao, thực hiện nghiêm các quy trình phòng chống dịch cho bản thân và cộng đồng; các bạn ĐVTN đã tham gia hỗ trợ: Phân luồng, sắp xếp phương tiện giao thông, bố trí các điều kiện đảm bảo tiêm chủng; hỗ trợ đo thân nhiệt, khai báo y tế, sắp xếp chỗ ngồi đảm bảo giãn cách; hướng dẫn người dân viết phiếu đăng ký và các quy trình thực hiện việc tiêm phòng Covid-19…


ĐVTN hỗ trợ tại các điểm tiêm chủng

 
Bên cạnh đó, các đội hình TNTN đã vận động, hướng dẫn ĐVTN và người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” để quản lý hoạt động tiêm chủng của cá nhân; thường xuyên tuyên truyền về khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế, kêu gọi đóng góp ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, kế hoạch tiêm vắc-xin của tỉnh.... thông qua các kênh thông tin, trang mạng xã hội của tổ chức Đoàn, Hội đến đông đảo người dân và ĐVTN.


 
Nhờ có lực lượng đoàn viên, thanh niên hỗ trợ nên công tác tiêm vắc-xin phòng Covid-19 thời gian qua được thực hiện khẩn trương, đúng tiến độ, đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo Kế hoạch tiêm chủng của tỉnh.

Tác giả bài viết: Ban Phong trào
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website