Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 48
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 99
  • Tháng hiện tại: 332084
  • Tổng lượt truy cập: 16842297
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng 90 năm Đoàn

Gian hàng 0 đồng hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Fomasa Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ bảy - 30/05/2020 04:55 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Gian hàng 0 đồng hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Fomasa Hà Tĩnh

Gian hàng 0 đồng hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Fomasa Hà Tĩnh

Chương trình do Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa tổ chức nhằm chia sẻ với các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Hưởng ứng tháng công nhân, chiều ngày 29/5, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương”. 
 

Thanh niên công nhân tham gia...
 
Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động: “Gian hàng 0 đồng”, “Gian hàng cắt tóc miễn phí” và các hoạt động tư vấn của Vietcombank, Mobifone. Sản phẩm tại gian hàng bao gồm các nhu yếu phẩm và một số sản phẩm đạt chuẩn OCOP của Hà Tĩnh... Tổng giá trị hơn 50 triệu đồng với 2.150 sản phẩm.
 

...các gian hàng 0 đồng

 
Theo đó, tham gia chương trình, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn sẽ được phát phiếu mua hàng nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, bánh kẹo, trà, nước mắm... Ngoài ra, tại chương trình, thanh niên công nhân sẽ được hỗ trợ cắt tóc miễn phí, tư vấn, giải đáp các vấn đề về chính sách tài chính...
Chia sẽ tại về chương trình, Anh Nguyễn Anh Tuấn (công nhân tại  Công ty Fomosa) cho biết bản thân anh rất vui khi nhận được phiếu mua hàng tại phiên chợ này. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng chương trình này được duy trì và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng để những công nhân có hoàn cảnh khó khăn như mình được thụ hưởng nhiều hơn. 
 
Thanh niên công nhân tham gia gian hàng cắt tóc miễn phí...
 
... và hoạt động tư vấn của mobifone
 

Cũng tại chương trình, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng quà cho lãnh đạo và 200 đầu sách cho công đoàn Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa.
Phát biểu tại chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đồng hành đã tổ chức hoạt động ý nghĩa , thiết thực, góp phần giúp đỡ và động viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc ở công ty. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các bên sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động phối hợp hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên công nhân đang việc tại công ty.
 


Thường trực Tỉnh đoàn trao tặng quà ccho ban lãnh đạo công ty

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhằm động viên, chia sẽ với thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, ổn định tư tưởng tham gia lao động, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Dự kiến trong trong thời gian tới, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức, phát triển các hoạt động nhằm  tăng cường phong trào thanh niên công nhân tại Khu kinh tế Vũng Áng, đồng thời sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa đến với Khu Kinh tế Vũng Áng.
Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website