Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 53
  • Hôm nay: 18414
  • Tháng hiện tại: 18414
  • Tổng lượt truy cập: 32376282
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Giám đốc Công an Hà Tĩnh cùng 250 cán bộ, chiến sỹ tham gia hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ tư - 03/08/2022 16:01 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Giám đốc Công an Hà Tĩnh cùng 250 cán bộ, chiến sỹ tham gia hiến máu tình nguyện

Giám đốc Công an Hà Tĩnh cùng 250 cán bộ, chiến sỹ tham gia hiến máu tình nguyện

Trong chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ, ĐVTN Công an tỉnh đã hiến 180 đơn vị máu.

 
Sáng ngày 3/8, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Tĩnh phát động Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 với phương châm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” trong lực lượng Công an tỉnh.


 
Tại chương trình hiến máu tình nguyện lần này đã có gần 250 cán bộ, chiến sỹ đến đăng ký tham gia. Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng trực tiếp tham gia hiến máu.


 
Để đảm bảo an toàn trong quá trình tiến hành hiến máu, công tác tiếp nhận máu được Ban tổ chức chia thành nhiều khung giờ khác nhau, tránh tập trung đông người. Các cán bộ, đoàn viên tham gia hiến máu được khám sàng lọc, đo huyết áp đảm bảo đủ điều kiện trước khi hiến máu.


 
Với tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, sau 1 buổi phát động, gần 250 cán bộ, đoàn viên Công an Hà Tĩnh đã tham gia hiến được 180 đơn vị máu. Cùng với số lượng máu đã hiến trực tiếp trước đó, CBCS trong lực lượng đã nâng tổng số đơn vị máu hiến trong năm 2022 đến nay là 331 đơn vị.


 
Số máu này sẽ được đưa vào ngân hàng dự trữ máu, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các cơ sở y tế, phục vụ tốt cho công tác cấp cứu và điều trị, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn.


 
Phát biểu tại chương trình, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được trong công tác hiến máu tình nguyện của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh. Thời gian tới, tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh cần duy trì hoạt động này một cách thường xuyên, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.
Tác giả bài viết: Báo Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website