Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 445501
  • Tổng lượt truy cập: 18220045
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Đức Thọ: Tổ chức “Lễ Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Đăng lúc: Thứ ba - 28/07/2020 03:46 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Đức Thọ: Tổ chức “Lễ Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ  tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Đức Thọ: Tổ chức “Lễ Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân và biết ơn vô hạn trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền tự do của dân tộc. Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2020). Tối ngày 26/07/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức “Lễ Thắp nến tri ân” tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.
Tham gia buổi lễ có các đại biểu là các đồng chí lãnh đạo huyện, cùng hơn 500 đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trên toàn huyện đã dâng hương, dâng hoa, thắp nến tại hơn 700 phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang. Cùng thời điểm này, các cấp bộ đoàn trong toàn huyện cũng tổ chức đồng loạt Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại các Nhà bia tưởng niệm AHLS của địa phương.
 


Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa, thắp nến tại các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyệnĐoàn viên Thanh niên trên toàn huyện đã dâng hương, dâng hoa, thắp nến Nghĩa trang liệt sỹ huyện
 
Chương trình lễ thắp nến tri ân như lời nhắc nhở mỗi đoàn viên, thanh niên về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm phải sống, học tập, lao động, bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với sự hi sinh, mất mát của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước. Những ngọn nến thể hiện lòng biết ơn, tình cảm của tuổi trẻ với những chiến sỹ đã ngã xuống, tất cả là nguồn động lực, sức mạnh trao truyền cho thế hệ mai sau vươn lên, cống hiến, xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.
 


Huyện đoàn phối hợp với Ban trị sự Phật giáo huyện tổ chức “Đại lễ cầu siêu” cho các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã trao tặng 20 suất quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh - liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban trị sự Phật giáo huyện tổ chức “Đại lễ cầu siêu” cho các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện./.
 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đức Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website