Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 143
  • Khách viếng thăm: 137
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 445501
  • Tổng lượt truy cập: 18219374
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấn

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/07/2020 21:38 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấn

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấn

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” do Báo Nhân dân và tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tại Ngã ba Đồng Lộc đã được tổng duyệt lần cuối trước khi bước vào công diễn vào tối ngày 26/7.

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấnTối ngày 25/7, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh dự buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc”.

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” được tổ chức tại sân khấu lớn trước tượng đài chiến thẳng tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấnToàn cảnh sân khấu

Chương trình gồm 3 chương: Tri ân, Hà Tĩnh quê mình và Việt Nam - tự hào ta đi lên.

Chương I, tái hiện lại hình ảnh 10 cô gái ngã ba Đồng Lộc kiên cường, dũng cảm, đã hy sinh thanh xuân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Chương II là các tiết mục ca ngợi đất và người Hà Tĩnh, nghĩa tình, thủy chung, bất khuất, anh hùng, sẵn sàng hy sinh vì nghĩa lớn.

Chương III thể hiện niềm tin về sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấn

Tại buổi tổng duyệt, các đại biểu đã góp ý thêm về trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led và một số nội dung các trường đoạn của chương trình nghệ thuật...

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấnTrưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh Võ Hồng Hải đề nghị ban tổ chức căn lại thời lượng chương trình, cân đối thời gian giữa nội dung. Cần lồng ghép thêm các hình ảnh về Hà Tĩnh, tránh dùng các hình ảnh minh họa đơn điệu, hình ảnh cũ...

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấnPhó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh: Thông qua chương trình có thể lồng ghép giới thiệu thêm về thành tựu, kết quả đổi mới của tỉnh Hà Tĩnh.

Phát biểu tại lễ tổng duyệt, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cảm ơn sự cố gắng của các đơn vị tổ chức, dù trong thời gian khá ngắn nhưng đã xây dựng được chương trình bài bản.

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấnBí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn phát biểu sau buổi tổng duyệt

Để chương trình được hoàn thiện hơn, Bí thư Tỉnh ủy cho rằng sân khấu chương trình đang có phần đơn điệu, cần làm nổi bật, hoành tráng hơn. Cùng với đó, cần cân đối lại thời gian các bài phát biểu của lãnh đạo tỉnh, trung ương, phần trao quà.

Trong thời gian các đại biểu phát biểu, có thể trình chiếu hình ảnh của Hà Tĩnh. Trong toàn bộ chương trình cần bổ sung thêm hình ảnh về các thành tựu nổi bật của Hà Tĩnh như xây dựng NTM, khu dân cư kiểu mẫu, các hình ảnh về văn hóa, con người Hà Tĩnh, hình ảnh đại hội Đảng các cấp.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn mong muốn các đơn vị tiếp tục hoàn thiện các nội dung để chương trình tạo được nhiều dấu ấn, kỷ niệm, cảm xúc cho người xem.

Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Đồng Lộc” cần tạo được nhiều dấu ấnĐông đảo người dân tới xem buổi tổng duyệt.


Tác giả bài viết: Đ.N
Nguồn tin: baohatinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website