Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 35
  • Thành viên online: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 6473
  • Tháng hiện tại: 312736
  • Tổng lượt truy cập: 15677322
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng các cấp

Chủ đề năm 2020: Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Đăng lúc: Thứ ba - 24/12/2019 05:11 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Chủ đề năm 2020: Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Chủ đề năm 2020: Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Năm 2020 được Trung ương Đoàn lựa chọn là năm “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 được lựa chọn là "Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”


Năm 2020 kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Việc lựa chọn chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” chính là sự thể hiện niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Đảng. Thông qua chủ đề công tác này sẽ lan tỏa sâu rộng, hiệu triệu và thôi thúc các cấp bộ Đoàn đẩy mạnh các phong trào thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Chủ đề công tác năm 2018 là “Năm tuổi trẻ sáng tạo” gắn với phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”; năm 2019 là “Năm Thanh niên tình nguyện” gắn với phong trào “Thanh niên tình nguyện”. Như vậy, nếu chọn chủ đề công tác năm 2020 là “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” gắn với công tác giáo dục; năm 2021 dự kiến chủ đề về thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; năm 2022 dự kiến chủ đề về xây dựng Đoàn thì trong 05 năm toàn Đoàn sẽ triển khai được 05 chủ đề công tác gắn với việc thực hiện các mục tiêu trọng tâm đã xác định trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 tập trung: Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tổ chức các hoạt động kỷ niệm lớn; Nắm chắc diễn biến tình hình và kịp thời định hướng tư tưởng cho thanh niên; tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Bên cạnh đó, tổ chức tốt các phong trào thi đua trong tuổi trẻ; Xây dựng Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng cán bộ đoàn; Nghiên cứu lựa chọn giải pháp các nội dung, giải pháp được xác lập trong 6 Kết luận, 10 Đề án nhiệm kỳ đã ban hành, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị; Tổng kết Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và nghị quyết đại hội Đoàn các cấp. Sơ kết các Kết luận, Đề án nhiệm kỳ giai đoạn 2018 – 2022./.


Nguồn tin: doanthanhnien.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website