Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 56
  • Khách viếng thăm: 51
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 9775
  • Tháng hiện tại: 99525
  • Tổng lượt truy cập: 13322582
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng ủy khối

Cẩm Xuyên: Tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” tại khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Đăng lúc: Thứ ba - 25/07/2017 06:08 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Cẩm Xuyên: Tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” tại khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Cẩm Xuyên: Tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” tại khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Tối ngày 24/7/2017 tại Khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập thuộc xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các Chi đoàn khối cơ quan HC-SN-DN, đoàn xã Cẩm Hưng, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập phối hợp tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” - Đời đời nhớ ơn công lao to lớn của đồng chí Hà Huy Tập - Tổng Bí thư của Đảng và các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của dân tộc, trường tồn của đất nước, vì tự do, hạnh phúc của nhân dân.


ĐVTN "Thắp nến tri ân" Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo huyện, các đơn vị phối hợp, 300 ĐVTN cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương.
 

Trong không khí linh thiêng, các đại biểu cùng ĐVTN, người dân đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên phần mộ của Tổng Bí thư Hà Huy Tập, người chiến sỹ cộng sản kiên trung một đời hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, thắp lên hàng trăm ngọn nến để tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí - Tổng Bí thư của Đảng và các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
 


ĐVTN xã Cẩm Quan tổ chức Lễ "Thắp nến tri ân" tại Đài Tưởng niệm Liệt sỹ

Trong sự nghiệp cách mạng của mình, đồng chí Hà Huy Tập để lại tấm gương sáng ngời về nhà lãnh đạo xuất sắc, người chiến sỹ cộng sản kiên trung, trọn đời chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân. Trước anh linh của đồng chí, mỗi đoàn viên thanh niên hôm nay người nguyện phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 


ĐVTN thắp nến, thả đèn hoa đăng tại Tượng đài Bí thư Huyện ủy – Liệt sỹ Nguyễn Đình Liễn

Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn khối cơ quan HC-SN-DN, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã trao tặng 11 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách tại xã Cẩm Thịnh, Cẩm Hà và Cẩm Hưng.
 

Cùng ngày, Đoàn Thị trấn Cẩm Xuyên, Đoàn xã Cẩm Quan đã phối hợp tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” và thả 1.000 chiếc đèn hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm đồng chí Bí thư Huyện ủy – Liệt sỹ Nguyễn Đình Liễn và Tượng đài liệt sỹ Phan Đình Giót.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website