Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 56
  • Khách viếng thăm: 50
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 445501
  • Tổng lượt truy cập: 18219077
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Cẩm Xuyên: Đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân, cac hoạt động hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Đăng lúc: Thứ ba - 28/07/2020 03:28 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Cẩm Xuyên: Đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân, cac hoạt động hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Cẩm Xuyên: Đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân, cac hoạt động hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), hưởng ứng ngày chủ nhật xanh lần thứ 3 năm 2020, Tuổi trẻ Cẩm Xuyên đã ra quân tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cội nguồn, đền ơn đáp nghĩa.
Theo đó, tối ngày 25/7, BTV Huyện đoàn đã tổ chức lễ thắp nến tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ với sự tham gia của các đ.c lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp huyện và gần 1000 ĐVTN và bà con nhân dân. Những ngọn nến lung linh được thắp sáng trên gần 800 phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Cũng tại buổi lễ, đã trao 20 suất tổng trị giá 10 triệu đồng cho các gia đình chính sách, TNLS, có công với cách mạng.
 


Những ngọn nến lung linh được thắp sáng trên những phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ huyệnĐoàn viên Thanh niên đã đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm
 
Ngày chủ nhật xanh, đoàn các cơ sở đã đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm cấp xã, thị trấn; tổ chức khâu nối thăm hỏi, trao tặng các suất quà, chỉnh trang vườn hộ cho các gia đình mẹ VNAH, các gia đình chính sách, có công với cách mạng; tổ chức lao động vệ sinh, tôn tạo lại các tượng đài liệt sỹ.
 


Đoàn viên thanh niên thăm hỏi, trao tặng các suất quà cho các gia đình mẹ VNAH, các gia đình chính sách, có công với cách mạng

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn đến sự hy sinh của các anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Tuổi trẻ Cẩm Xuyên luôn nguyện hứa sẽ cố gắng rèn luyện, học tập và sáng tạo để đền đáp công ơn to lớn của các thế hệ cha anh đi trước.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website