Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 44
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10092
  • Tháng hiện tại: 221623
  • Tổng lượt truy cập: 8519056
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Ấn tượng “Tiếp sức mùa thi” 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 21/06/2017 23:07 - Người đăng bài viết: builien
Ấn tượng “Tiếp sức mùa thi” 2017

Ấn tượng “Tiếp sức mùa thi” 2017

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay toàn tỉnh có 16.788 thí sinh tham dự tại 34 điểm thi thuộc 13 huyện, thị, thành phố. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo thành lập 34 đội thanh niên tình nguyện với số lượng 1.368 đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động hỗ trợ "tiếp sức mùa thi" cho thí sinh và người nhà thí sinh. Dưới đây là ghi nhận của Ban Biên tập tại các địa điểm thi.
* Tại huyện Cẩm Xuyên:
Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã Cẩm Thành, Cẩm Bình, Cẩm Nam, Cẩm Dương, Cẩm Thăng, Cẩm Sơn, Đoàn trường THPT Cẩm Bình, THPT Cẩm Xuyên, THPT Nguyễn Đình Liễn, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập thành lập 04 đội hình thanh niên tình nguyện với 252 thành viên ra quân tiếp sức mùa thi tại 04 điểm thi trên địa bàn huyện là: trường THPT Cẩm Bình, THPT Cẩm Xuyên, THPT Nguyễn Đình Liễn và trường THPT Hà Huy Tập.
Với nội dung chính là tư vấn, hướng dẫn thí sinh các thủ tục, tìm phòng thi, số báo danh; hỗ trợ nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà; phối hợp với lực lượng công an để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông; giúp người nhà đưa thẻ dự thi và CMND vào cho thí sinh… Đặc biệt, tại điểm thi trường THPT Cẩm Xuyên, đội thanh niên tình nguyện sẽ tiến hành bố trí chỗ ở và tổ chức nấu ăn miễn phí vào các buổi trưa cho gần 30 thí sinh xa nhà.
  
(BBT tiếp tục cập nhật)
Tác giả bài viết: BTG Tỉnh đoàn tổng hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website