Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 4940
  • Tháng hiện tại: 94690
  • Tổng lượt truy cập: 13317747
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng ủy khối

Thạch Hà: Sinh hoạt toàn đoàn tháng 5 với chủ đề "Tuổi trẻ Thạch Tiến làm theo lời Bác"

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/05/2019 08:24 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Thạch Hà: Sinh hoạt toàn đoàn tháng 5 với chủ đề "Tuổi trẻ Thạch Tiến làm theo lời Bác"

Thạch Hà: Sinh hoạt toàn đoàn tháng 5 với chủ đề "Tuổi trẻ Thạch Tiến làm theo lời Bác"

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta rất quan tâm đến công tác giáo dục, nhất là giáo dục đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ. Năm 1952, trong một lần đến thăm lớp “chỉnh huấn” chính trị cán bộ trung, cao cấp, anh em quây quần xung quanh Bác, nghe Bác kể chuyện và dặn dò.

Thiết thực kỷ niệm 50 năm di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Huyện đoàn Thạch Hà chỉ đạo BCH Đoàn xã Thạch Tiến tổ chức sinh hoạt toàn đoàn tháng 5 với chủ đề “Tuổi trẻ Thạch Tiến nguyện làm theo lời Bác” với Hơn 200 ĐVTN, Đội viên trên địa bàn xã tham gia.


 

Tại buổi sinh hoat, cán bộ, đoàn viên thanh niên, đội viên được xem bộ phim tài liệu về bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sau đó cùng nhau trao đổi, thảo luận về những chủ đề: Bác Hồ với thanh niên và công tác thanh niên; những mô hình hay, việc làm ý nghĩa trong việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh của tuổi trẻ huyện Thạch Hà trong thời gian qua... Một số ý kiến tại diễn đàn tập trung đưa ra các giải pháp, kiến nghị để tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Di chúc của Bác trong đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay.
 


 

Buổi sinh hoạt là dịp ôn lại, khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ thị xã đối với Bác Hồ. Đồng thời là dịp để triển khai trong cán bộ, đoàn viên thanh niên việc học tập những giá trị, bài học từ Di chúc của Người, đặc biệt về sự quan tâm sâu sắc tới thế hệ trẻ, sự kỳ vọng đối với thanh niên, qua đó giúp tuổi trẻ luôn ghi nhớ, không ngừng nỗ lực, học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website