Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 726
  • Tháng hiện tại: 268624
  • Tổng lượt truy cập: 23573892
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mừng ĐH

Phó trưởng công an xã ở Hà Tĩnh hoãn cưới để chung tay phòng ngừa dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ ba - 23/02/2021 14:35 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Phó trưởng công an xã ở Hà Tĩnh hoãn cưới để chung tay phòng ngừa dịch Covid-19

Phó trưởng công an xã ở Hà Tĩnh hoãn cưới để chung tay phòng ngừa dịch Covid-19

Dù “thiệp hồng đã gửi”, mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày hạnh phúc nhất đời nhưng Trung úy Nguyễn Bá Nhật - Phó Trưởng Công an xã Xuân Lộc (Can Lộc - Hà Tĩnh) đã quyết định tạm gác lại niềm vui riêng.
 

Chiều ngày 19/2, Trung úy Nguyễn Bá Nhật, Phó Trưởng Công an xã Xuân Lộc đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội thông báo việc hoãn tổ chức đám cưới để phòng chống dịch bệnh.
Sau khi thông báo việc hoãn cưới, Trung uý Nhật đã nhận được sự quan tâm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng về ý thức phòng chống dịch bệnh. Tất cả đều bày tỏ sự ủng hộ, động viên.

Chia sẻ về quyết định của mình, Trung uý Nhật bộc bạch: Sau nhiều năm yêu nhau, em và người bạn đời quyết định tổ chức hôn lễ vào ngày 23/2/2021. Mọi công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời đều đã chuẩn bị xong. Song, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở các tỉnh, thành trên cả nước, để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, em quyết định tạm hoãn cưới để phòng chống dịch.

"Phải gác ngày vui của mình lại em rất buồn, nhưng đây là việc làm cần thiết để cùng cả xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, Trung uý Nhật chia sẻ.

Được biết, năm 2017, Trung úy Nguyễn Bá Nhật tốt nghiệp Học viện An ninh nhân dân và về nhận công tác tại Công an huyện Can Lộc. Tháng 3/2020, anh được Giám đốc Công an tỉnh điều động đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã Xuân Lộc.

 

Tác giả bài viết: Anh Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website