Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 126
  • Khách viếng thăm: 73
  • Máy chủ tìm kiếm: 53
  • Hôm nay: 8901
  • Tháng hiện tại: 505341
  • Tổng lượt truy cập: 32173927
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Nam sinh lớp 11 nhặt được 15 triệu đồng, trả lại cho người đi chữa bệnh

Đăng lúc: Thứ năm - 02/02/2023 13:57 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Nam sinh lớp 11 nhặt được 15 triệu đồng, trả lại cho người đi chữa bệnh

Nam sinh lớp 11 nhặt được 15 triệu đồng, trả lại cho người đi chữa bệnh

Nam sinh lớp 11 tại Quảng Trị nhặt được chiếc ví có 15 triệu đồng đã liên hệ đem trả lại cho nữ học sinh cùng trường. Số tiền này được nữ sinh mang theo để gửi cho người thân chữa bệnh cho mẹ.
Tỉnh đoàn Quảng Trị ngày 31-1 phối hợp với Ban Giám hiệu, Chi Đoàn Trường THCS & THPT Cửa Việt (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) tổ chức tuyên dương, khen thưởng nam học sinh khi có nghĩa cử cao đẹp là trả lại 15 triệu đồng cho người mất.
Trước đó, sáng 30-1, khi đến lớp học, em Võ Thành Đạt - học sinh lớp 11B1 Trường THCS & THPT Cửa Việt; ngụ tại khu phố 5 (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh) nhặt được một chiếc ví (bên trong có 15 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân) tại cầu thang của trường.
Tỉnh đoàn Quảng Trị biểu dương, khen thưởng đến em Võ Thành Đạt

Em Đạt liền báo cáo sự việc cho Đoàn trường và cùng liên hệ để tìm người mất tài sản. Đoàn trường xác định chủ nhân tài sản trên là em Bùi Thị Thùy Ngân - học sinh lớp 11B2 Trường THCS & THPT Cửa Việt, ngụ tại khu phố 5 (thị trấn Cửa Việt).
Sau đó, Đoàn trường cùng em Đạt đã trao trả số tài sản trên đến em Ngân. Và ngày 31-1, Ban Giám hiệu, Đoàn trường THCS & THPT Cửa Việt phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức biểu dương, khen thưởng, tặng giấy khen của Tỉnh đoàn đến em Võ Thành Đạt.
Số tiền nói trên được em Ngân sáng đi học đến ngân hàng gửi cho người thân để lo chi phí chữa bệnh cho mẹ đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tuy nhiên do đi sớm nên ngân hàng chưa làm việc nên em Ngân mang theo đến lớp và làm rơi chiếc ví.


Tác giả bài viết: Báo Công an TP HCM
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website