Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 10329
  • Tháng hiện tại: 258178
  • Tổng lượt truy cập: 11255554
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Quảng cáo chính
kỷ niệm 90 năm

Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ tham gia giúp đỡ người dân chữa cháy

Đăng lúc: Thứ năm - 13/06/2019 10:52 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ tham gia giúp đỡ người dân chữa cháy

Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ tham gia giúp đỡ người dân chữa cháy

Gần 200 cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh, Đồn Biên phòng Kỳ Khang, công an, bộ đội huyện Kỳ Anh... đã không quản ngại nguy hiểm để giúp đỡ người dân chữa cháy và di dời tài sản.
Vào khoảng hơn 4 giờ sáng 12/6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà xưởng chế biến lạc của Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Minh Tri, thôn Sơn Thịnh, xã Kỳ Tiến (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

 

   
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy phun nước để dập lửa
   

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã cử 40 cán bộ, chiến sỹ và 2 xe chữa cháy chuyên dụng, 4 máy bơm công suất lớn tiếp cận hiện trường, Đồn Biên phòng Kỳ Khang (BĐBP Hà Tĩnh) cử 35 cán bộ, chiến sỹ trực tiếp xuống tham gia cùng hơn 100 chiến sĩ công an, bộ đội huyện Kỳ Anh, lực lượng công an viên, dân quân tự vệ và người dân khắc phục chữa cháy và tham gia vận chuyển tài sản đến nơi an toàn.

Do thời tiết khô nóng, ngọn lửa bùng phát dữ dội, nên sau nhiều giờ chiến đấu với "giặc lửa", một số cán bộ, chiến sĩ trẻ đã bị thương nhẹ. Mặc dù rất mệt mỏi, nhưng các lực lượng tham gia vẫn không ngừng công tác chữa cháy và cứu hộ tài sản.

 Mặc dù thời tiết nắng nóng, các chiễn sĩ vẫn không ngại mệt mỏi, tích cực vận chuyển tài sản cho người dân

  
Bữa ăn sáng vội vàng của các chiến sĩ

  

Đến khoảng gần 7 giờ, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, các chiến sĩ cảnh sát PCCC vẫn tiến hành phun nước phòng ngừa lửa âm ỉ tiếp tục cháy lan. Đồng thời các lực lượng tiến hành vận chuyển tài sản (chủ yếu là lạc) ra khỏi vị trí đám cháy và tranh thủ luân phiên nhau ăn sáng tại chỗ để tiếp tục công tác cứu hộ.

Tinh thần xung kích, không quản ngại nguy hiểm để giúp đỡ nhân dân của tuổi trẻ lực lượng vũ trang đã để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng người dân, thắt chặt thêm mối đoàn kết, tình cảm gắn bó quân dân.

Tác giả bài viết: Quốc Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website