Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 109
  • Khách viếng thăm: 108
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 9289
  • Tháng hiện tại: 228501
  • Tổng lượt truy cập: 9531478
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Cẩm Xuyên: Đoàn xã Cẩm Duệ tổ chức thành công diễn đàn “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”

Đăng lúc: Thứ ba - 22/01/2019 05:25 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Cẩm Xuyên: Đoàn xã Cẩm Duệ tổ chức thành công diễn đàn “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”

Cẩm Xuyên: Đoàn xã Cẩm Duệ tổ chức thành công diễn đàn “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”

Thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019); ngày 19/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn xã Cẩm Duệ và Liên đội THCS Mỹ Duệ phối hợp tổ chức thành công Diễn đàn sinh hoạt chủ đề “Đảng với Thanh niên – Thanh nên với Đảng”.
Tham dự Diễn đàn có đồng chí Phan Kỳ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Huyện đoàn và hơn 300 cán bộ, ĐVTN, học sinh xã Cẩm Duệ, Liên đội trường THCS Mỹ Duệ, THPT Cẩm Bình.Toàn cảnh diễn đàn

Chương trình diễn ra với nội dung phong phú, thu hút đông đảo người xem. Ngoài những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, các đia biểu và đoàn viên, thanh thiếu niên đã được theo dõi phóng sự “Đảng Cộng sản Việt Nam - 89 năm đồng hành cùng dân tộc”, qua đó cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, đồng thời tái khẳng định: Sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam xứng đáng là đội tiên phong chính trị, người lãnh đạo chân chính duy nhất của cả dân tộc.Tiết mục văn nghệ tại diễn đàn

Trong phần “Trò chơi khán giả” với những câu hỏi liên quan tới sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đảng ủy xã Cẩm Duệ đã thực sự lôi cuốn các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi.
 


Các đại biểu tham gia tọa đàm

Ở phần “Tọa Đàm”, các đoàn viên, thanh thiếu niên đã được giao lưu cùng với 3 nhân vật khách mời, là những người đại diện cho Đảng ủy xã Cẩm Duệ, Hội Cựu Chiến Binh và Đảng viên trẻ đang sinh hoạt tại địa phương. Qua nội dung tọa đàm đã phần nào tiếp thêm động lực cho các đoàn viên, thanh thiếu niên đã, đang và sẽ phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Cũng tại Diễn đàn, trong chương trình “Tình nguyện mùa Đông - Xuân Tình nguyện” năm 2019, Đoàn xã Cẩm Duệ và Liên Đội trường THCS Mỹ Duệ đã trao tặng 20 suất quà trị giá gần 05 triệu đồng cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên nghèo vượt khó, những gian đình có hoàn cảnh khó khăn, những gia đình có công với Cách mạng.

Diễn đàn “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” là là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử và truyền thống của Đảng. Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh, mãi mãi khắc ghi ơn Đảng, tuổi trẻ hôm nay nguyện một lòng, vững bước đi lên trên con đường của Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Tác giả bài viết: Võ Thị Ánh - Phó Bí thư Đoàn xã Cẩm Duệ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website