Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 111
  • Khách viếng thăm: 104
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 7973
  • Tháng hiện tại: 504413
  • Tổng lượt truy cập: 32172999
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

2 nữ du khách Pháp xúc động khi được tài xế taxi trả lại tài sản

Đăng lúc: Thứ ba - 06/12/2022 11:14 - Người đăng bài viết: duchien
2 nữ du khách Pháp xúc động khi được tài xế taxi trả lại tài sản

2 nữ du khách Pháp xúc động khi được tài xế taxi trả lại tài sản

Nghi vấn chiếc túi xách của 2 nữ du khách người Pháp để quên trên xe taxi nên anh Lê Văn Cường liền vội lái taxi quay lại chợ Đông Ba để tìm 2 nữ du khách. Tại chợ Đông Ba, trước sự chứng kiến của Ban Quản lý chợ và các tiểu thương, anh Cường bàn giao chiếc túi xách cho 2 nữ du khách.
Chiều 5/12, Ban Quản lý chợ Đông Ba (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, nhờ sự giúp đỡ của các tiểu thương tại chợ và một tài xế taxi, 2 nữ du khách quốc tịch Pháp đã nhận lại được túi xách chứa tài sản cùng các giấy tờ tùy thân quan trọng.

2 nữ du khách người Pháp xúc động khi được tài xế taxi trả lại tài sản -0
Trước đó, vào 12h trưa cùng ngày, anh Lê Văn Cường (SN 1981, lái xe taxi Vàng chi nhánh Huế) nhận lệnh từ tổng đài đến đường Lê Quý Đôn, TP Huế đón 2 nữ du khách người Pháp và chở 2 du khách đến tham quan, mua sắm tại chợ Đông Ba.

Sau khi xuống xe, một số tiểu thương nhìn thấy 2 nữ du khách ôm nhau khóc nên đã dò hỏi sự việc. 2 nữ du khách cho biết họ để quên túi xách với nhiều tiền mặt, giấy tờ quan trọng trên xe taxi màu vàng. Tiếp nhận thông tin, các tiểu thương tại chợ Đông Ba nhanh chóng báo sự việc cho Ban Quản lý chợ để thông báo đến hãng taxi Vàng.

Thời điểm này, khi chuẩn bị mở cửa đón khách mới thì anh Cường nhìn thấy chiếc túi xách trong dãy ghế sau của xe taxi. Nghi vấn chiếc túi của 2 nữ du khách người Pháp để quên nên anh Cường liền vội lái taxi quay lại chợ Đông Ba để tìm 2 nữ du khách.

Tại chợ Đông Ba, trước sự chứng kiến của Ban Quản lý chợ và các tiểu thương, anh Cường đã bàn giao chiếc túi xách cho 2 nữ du khách. Nhận lại tài sản, 2 nữ du khách người Pháp cảm động, bày tỏ lòng cảm ơn đến anh Cường và các tiểu thương tại chợ Đông Ba khi đã nhiệt tình giúp đỡ.
Tác giả bài viết: VTV - Việc Tử tế
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website