Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 594
  • Tháng hiện tại: 336422
  • Tổng lượt truy cập: 19294595
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Can Lộc: tuyên truyền pháp luật về giao thông, phòng chống ma túy

Đăng lúc: Thứ bảy - 10/10/2020 10:35 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Sáng ngày 23/8, Công an huyện Can Lộc phối hợp Huyện đoàn, Trường THPT Nghèn tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TTATGT, ma tuý và tệ nạn xã hội cho hơn 1500 học sinh nhà trường.

 

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ Công an huyện phổ biến các kiến thức pháp luật về TTATGT, các quy tắc tham gia giao thông, kỹ năng xử lý tình huống, văn hoá tham gia giao thông cũng như các kiến thức về ma tuý, tác hại của ma tuý và biện pháp phòng tránh…

 

Tham gia buổi tuyên truyền, các em học sinh được trực tiếp tham gia trao đổi những vấn đề về luật giao thông, phòng chống ma tuý mà các em quan tâm. Từ những giải đáp của cán bộ tuyên truyền, các em dễ dàng nhớ được những kiến thức bổ ích về pháp luật. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức tôn trọng pháp luật, tự giác chấp hành pháp luật cho các em học sinh.

Thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục phối hợp Công an huyện Can Lộc sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật tới tất cả học sinh các cấp, nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội để bước vào năm học mới 2020 - 2021.

 
Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website