Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 5705
  • Tháng hiện tại: 400896
  • Tổng lượt truy cập: 18170632
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Can Lộc: Tổ chức diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 – 2022.

Đăng lúc: Thứ ba - 04/08/2020 11:16 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Can Lộc: Tổ chức diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 – 2022.

Can Lộc: Tổ chức diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 – 2022.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022, ngày 3/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo điểm Đoàn Thị trấn Nghèn tổ chức diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, giai đoạn 2018 – 2022” cho gần 200 đoàn viên thanh niên.
Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới" được chỉ đạo triển khai, cụ thể hóa bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Đặc biệt, để làm rõ hơn các tiêu chí trong cuộc vận động, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức diễn đàn với các nội dung: trung phân tích ý nghĩa của việc xây dựng hình mẫu người thanh niên Việt Nam thời kỳ mới có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”; giới thiệu những tấm gương thanh niên tiêu biểu, những mô hình hay, hiệu quả của thanh niên để các bạn học tập và rèn luyện.


Toàn cảnh diễn đàn xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới

 
Dịp này, các cơ sở Đoàn cũng đã triển khai các chương trình như tọa đàm, diễn đàn, sinh hoạt toàn đoàn, chi đoàn, trong đó tập trung trao đổi và đưa ra những nhận định về việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên ngày nay, nêu lên những khó khăn trong công tác tuyên truyền, vận động thanh niên; cần quan tâm đến công tác tập hợp thanh niên, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích để thanh niên tham gia.
Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới” là một cuộc vận động hết sức ý nghĩa và cần thiết đối với các bạn trẻ nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức rèn luyện, học tập và lao động, góp phần nâng cao đạo đức cách mạng, ngăn chặn những thói hư tật xấu, xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có hoài bão, khát vọng vươn lên để xây dựng quê hương, đất nước.


ĐTVTN tham gia diễn đàn
 
Việc triển khai Cuộc vận động “Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” là một hoạt động thiết thực nhằm định hướng các tiêu chí hình mẫu thanh niên phù hợp với đoàn viên, thanh niên ở địa phương. Thông qua đó để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và lao động; nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân, góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên thế hệ mới mang tâm trong - trí sáng - hoài bão lớn

 

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website