Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 39
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10122
  • Tháng hiện tại: 221653
  • Tổng lượt truy cập: 8519086
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải tặng quà cho ngư dân trẻ Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ tư - 19/04/2017 10:32 - Người đăng bài viết: duchien
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải tặng quà cho ngư dân trẻ Hà Tĩnh

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải tặng quà cho ngư dân trẻ Hà Tĩnh

Chiều 19/4, đồng chí Nguyễn Long Hải – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương cùng đoàn công tác đã tới thăm, động viên và tặng quà ngư dân trẻ tại huyện Lộc Hà, các HTX thanh niên khai thác thủy sản tại huyện Nghi Xuân. Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thế Hoàn tham gia các hoạt động cùng đoàn.
Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Trần Văn Hùng (thôn Xuân Phượng, xã Thạch Kim, Lộc Hà). Anh Hùng là thanh niên giáo dân tích cực tham gia các hoạt động đoàn tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Long Hải đề nghị Tỉnh đoàn, huyện đoàn luôn đồng hành, sát cánh, động viên tinh thần, quan tâm và hỗ trợ để ngư dân trẻ ra khơi bám biển.
 


Đoàn công tác tới thăm và tặng quà gia đình ngư dân trẻ Trần Văn Hùng...
 
Tại Nghi Xuân, đoàn đã đến thăm HTX khai thác đánh bắt thu mua và chế biến thủy hải sản Tuấn Nga (xã Xuân Hội) và HTX khai thác thủy sản Xuân Yên (xã Xuân Yên). Đến thăm những con tàu của các ngư dân trẻ, đoàn công tác đã Trao tặng mỗi HTX 10 phao cứu hộ và 2 triệu đồng tiền mặt, biểu dương những cố gắng mà thanh niên 2 HTX đã triển khai thời gian qua, Bí thư Trung ương Đoàn mong muốn các thành viên tiếp tục phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm của tuổi trẻ, xây dựng HTX phát triển, mang lại nguồn lợi cho bản thân, gia đình, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương. Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cần phải đồng hành, cùng ngư dân và Hợp tác xã giải quyết những vướng mắc, hỗ trợ, tư vấn các thủ tục để ngư dân trẻ được vay vốn thuận lợi; giúp Hợp tác xã tiếp tục hoạt động chuyên nghiệp hơn; đặc biệt, cần đẩy mạnh tuyên truyền để ngư dân nhận thấy tính chất ưu việt của mô hình hợp tác xã khai thác thủy sản nhằm nhân rộng thêm nữa...
 
...và tặng quà cho HTX khai thác đánh bắt thu mua và chế biến thủy hải sản Tuấn Nga (xã Xuân Hội, Nghi Xuân)
 
Các HTX thanh niên Bí thư Trung ương Đoàn tới thăm và tặng quà đều được thành lập trong năm 2016, điểm đặc biệt là hành trình ra đời của mô hình Hợp tác xã xuất phát từ việc người dân nhận thấy hiệu quả kinh tế đánh bắt xa bờ thanh niên.
Cũng trong chiều nay, đoàn đã đến dâng hương tại khu mộ Đại thi hào Nguyễn Du.

 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website