Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 11238
  • Tháng hiện tại: 220296
  • Tổng lượt truy cập: 9224705
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà thân nhân chiến sỹ Trường Sa

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/08/2018 04:43 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Tỉnh đoàn Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà thân nhân chiến sỹ Trường Sa

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà thân nhân chiến sỹ Trường Sa

Trở về từ chuyến hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2018” từ ngày 16-25/4/2018, chia sẻ với những người lính đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn cùng đoàn công tác Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đã đến thăm, tặng quà, động viên thân nhân các chiến sỹ Hà Tĩnh đang công tác, phục vụ trên các đảo và vùng biển thuộc Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Trong chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn đã tặng quà, thăm hỏi đời sống, tình hình lao động, sản xuất của các gia đình, chia sẻ với thân nhân các chiến sĩ về những khó khăn khi người thân làm nhiệm vụ ở nơi đầu sóng, ngọn gió, xa nhà. Đồng thời, động viên, khích lệ về niềm vinh dự tự hào được đóng góp vào nhiệm vụ cao cả bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 


Đoàn đến thăm gia đình đồng chí Đậu Xuân Tuấn (xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà)
đang đóng quân tại Đảo Trường Sa Đông
 
Các chiến sỹ, thân nhân các chiến sĩ đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của đoàn công tác nói riêng, tỉnh đoàn Hà Tĩnh nói chung đối với gia đình và hứa sẽ luôn quan tâm, động viên chồng, con yên tâm công tác.
 
Được biết, từ ngày 16-25/4/2018, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn – Bí thư Tỉnh đoàn là 1 trong 200 gương mặt trẻ tiêu biểu ở các cơ sở Đoàn, Hội, các doanh nhân trẻ, sinh viên, văn nghệ sĩ, y bác sĩ… tham gia hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2018” với chủ đề "Tuổi trẻ đồng hành vì Trường Sa xanh". Trong 10 ngày tham gia hành trình đến các điểm đảo trên quần đảo Trường Sa, thăm nhà dàn DK1, các đại biểu thanh niên đã có nhiều hoạt động thăm, tặng quà, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao, chuyển giao công nghệ trồng rau, cây xanh tiết kiệm nước, xử lý chất thải… để động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ và sinh sống trên các đảo…
Tác giả bài viết: Thuỳ Dương - Ban ĐKTHTN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website