Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 11238
  • Tháng hiện tại: 220139
  • Tổng lượt truy cập: 9224548
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Đức Thọ: Tổ chức Chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe”

Đăng lúc: Thứ ba - 16/10/2018 22:06 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Đức Thọ: Tổ chức Chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe”

Đức Thọ: Tổ chức Chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe”

tối ngày 15/10, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với CLB Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức thành công Chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe” - Số thứ 1.
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018); Nhằm đem đến niềm vui, tiếng cười, những món quà tinh thần ý nghĩa đối với các bệnh nhân và gia đình người bệnh, giúp họ xoa dịu đi những nỗi đau bệnh tật, đồng thời gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến các y bác sỹ tại bệnh viện đã nỗ lực không ngừng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, tối ngày 15/10, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với CLB Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức thành công Chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe” - Số thứ 1.
 

Với phương châm “Niềm vui là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe” và âm nhạc chính là phương pháp giúp mang lại điều kỳ diệu ấy. Qua những làn điệu dân ca ví, giặm trữ tình do nghệ nhân Văn Sang và các ca sỹ biểu diễn đã mang lại nhiều niềm vui tới hơn 240 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ.
 

Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã kêu gọi và trao tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, chia sẽ yêu thương vì cuộc sống cộng đồng, hướng tới giúp đỡ, động viên các hoàn cảnh khó khăn vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Chương trình sẽ được duy trì mỗi tháng một lần.
Tác giả bài viết: Hồng Nhung - Huyện đoàn Đức Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website