Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1581
  • Tháng hiện tại: 11218
  • Tổng lượt truy cập: 24444441
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Hồng Lĩnh: Ra mắt mô hình kinh tế thanh niên khởi nghiệp tại phường Nam Hồng

Đăng lúc: Thứ năm - 01/07/2021 10:17 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Hồng Lĩnh: Ra mắt mô hình kinh tế thanh niên khởi nghiệp tại phường Nam Hồng

Hồng Lĩnh: Ra mắt mô hình kinh tế thanh niên khởi nghiệp tại phường Nam Hồng

Nhằm đẩy mạnh phong trào thanh niên tham gia phát triển kinh tế, làm giàu ngay trên chính quê hương - đồng hành cùng với thanh niên lập nghiệp, vừa qua, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã tổ chức ra mắt mô hình kinh tế thanh niên Loan Quyền Mart của anh Hoàng Đăng Trường (sinh năm 1995) tại số 60 đường Phan Đình Phùng - TDP 2 phường Nam Hồng.


BTV Thị đoàn tặng hoa và quà chúc mừng ra mắt mô hình kinh tế thanh niên
 
Với ý chí, nghị lực của tuổi trẻ, sự động viên của gia đình, sự quan tâm của các tổ chức trên địa bàn cùng mơ ước phát triển kinh tế, đoàn viên Hoàng Đăng Trường đã quyết tâm lập nghiệp ở quê hương. Anh đã mạnh dạn vay vốn, đầu tư mở cơ sở Loan Quyền Mart với diện tích khoảng 500m2 kinh doanh nông sản (đặc biệt là gạo) và các mặt hàng nhu yếu phẩm.


Cơ sở kinh doanh Loan Quyền Mart 
 
Hiện nay, mô hình đã phát huy tính hiệu quả về kinh tế, lượng khách hàng ổn định. Mặc dù cũng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng anh Trường đã khéo léo điều chỉnh hoạt động kinh doanh. Không chỉ làm kinh tế giỏi, anh còn là một đoàn viên tích cực tham gia đi đầu trong các hoạt động đoàn tại địa phương.


Bên cạnh mô hình kinh tế của anh Trường, trong thời gian qua, trên địa bàn thị xã đã có nhiều mô hình kinh tế được ra mắt. Điều này cho thấy khát vọng và quyết tâm làm giàu chính đáng của thanh niên trên chính quê hương của mình.
Với những hoạt động thiết thực cũng như kết quả đạt được từ phong trào 'Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp", Thị đoàn Hồng Lĩnh đã khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong đời sống thanh niên, góp phần phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Thông qua phong trào này đã thu hút, khuyến khích hoạt động thanh niên lập thân, lập nghiệp, dám nghĩ và dám làm giàu ngay trên chính quê hương của mình.
Để khơi dậy ý chí làm giàu chính đáng trên địa bàn thị xã, trong thời gian tới, Ban Thường vụ Thị đoàn sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động để phong trào phát triển kinh tế ngày càng được nhân rộng hơn.
Tác giả bài viết: BTV Thị đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website