Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 727
  • Tháng hiện tại: 336555
  • Tổng lượt truy cập: 19294728
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Đoàn TN BCH Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đăng lúc: Thứ tư - 04/11/2020 15:01 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Đoàn TN BCH Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đoàn TN BCH Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chiều ngày 3/11, Đoàn TN BCH Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị thông tin, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; lấy ý kiến góp ý dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên..
 
Tại hội nghị, các đại biểu được trao đổi, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đặc biệt, thực hiện Kế hoạch số 182-KH/TĐTN-BTG ngày 28/10/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tổ chức lấy ý kiến góp ý của cán bộ, đoàn viên, thanh niên về dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII,  thời gian quan, các đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai, tổ chức lấy ý kiến rộng rãi với nhiều hình thức phù hợp để nhận được nhiều ý kiến của đoàn viên, thanh niên góp ý. 


Toàn cảnh hội nghị lấy ý kiến góp ý

 
Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Trương Công Thành, Trợ lý Ban thanh niên BCH Quân sự tỉnh cho biết là diễn đàn tập hợp và phát huy trí tuệ cán bộ Đoàn, Hội, Đội, đoàn viên trong tham gia đóng góp với Đảng trong việc hoạch định đường lối, chủ trương, quyết sách quan trọng của đất nước đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 và 2045, góp phần nâng cao chất lượng dự thảo các văn kiện trình Đại hội. Thông qua đó, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong thanh niên, cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Tại hội nghị, các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận liên quan đến các nội dung: Định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 xuất phát từ thực tiễn triển khai tại địa phương, cơ quan đơn vị.
Ý kiến các đại biểu phân tích và đánh giá những kết quả đã đạt được trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII, 10 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011) và 30 năm thực hiện Cương lĩnh 1991 trong từng lĩnh vực, trong đó có sự đóng góp của tổ chức Đoàn, Hội, Đội và các thế hệ thanh niên Việt Nam.
Đặc biệt, một số ý kiến đề xuất bổ sung các giải pháp tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, nuôi dưỡng hoài bão, khát vọng vươn lên, tạo điều kiện cho thanh niên xung kích, sáng tạo trong học tập, lao động, khởi nghiệp, lập nghiệp; định hướng, nhiệm vụ, giải pháp tăng cường và đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội.
Hội nghị đã khép lại với nhiều ý kiến góp ý tâm huyết, sâu sắc,thể hiện sự quan tâm của thế hệ trẻ đối với dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Trần Nam - Đoàn TN BCH Quân sự tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website