Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 73
  • Hôm nay: 1273
  • Tháng hiện tại: 159325
  • Tổng lượt truy cập: 7104805
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

VŨ QUANG: Tổ chức tư vấn học nghề làm việc tại xã Hương Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 20/02/2017 07:40 - Người đăng bài viết: duchien
VŨ QUANG: Tổ chức tư vấn học nghề làm việc tại xã Hương Minh

VŨ QUANG: Tổ chức tư vấn học nghề làm việc tại xã Hương Minh

Ngày 14/2 tại các xã Hương Minh và Đức Bồng, Huyện đoàn, UBND huyện Vũ Quang phối hợp với Trường trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tư vấn học nghề, việc làm và xuất khẩu lao động năm 2017 cho người dân trên địa bàn huyện. Đến dự có Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo người dân.
Tại buổi tư vấn việc làm, học nghề, đại diện Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã giới thiệu các ngành đào tạo ở trình độ Cao đẳng liên kết, trung cấp nghề, sơ cấp nghề và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường; lao động vào làm việc tại các doanh nghiệp, khu kinh tế, khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh; du học và xuất khẩu lao động  Nhật bản, Hàn Quốc, Trung quốc Malaixia, A rập, Dubai, Quatar thổ nhỉ kỳ, Đài loan…
 

 
Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh cũng thông tin về điều kiện tuyển dụng, chế độ và kinh phí đào tạo, thu nhập; giải đáp thắc mắc liên quan đến quyền lợi của người lao động trước khi tuyển dụng... Qua đợt tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm là điều kiện thuận lợi cho người dân  và con em tìm kiếm học nghề và việc làm, xuất khẩu lao động. Tại các điểm tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm đã có 500 người đến dự.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Vũ Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website