Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 70
  • Khách viếng thăm: 68
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 5550
  • Tháng hiện tại: 108958
  • Tổng lượt truy cập: 17043193
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng 90 năm Đoàn

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Sôi nổi và ý nghĩa từ cuộc thi thuyết trình với chủ đề "Bình tĩnh và đối diện"

Đăng lúc: Thứ hai - 25/05/2020 10:37 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Sôi nổi và ý nghĩa từ cuộc thi thuyết trình với chủ đề "Bình tĩnh và đối diện"

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Sôi nổi và ý nghĩa từ cuộc thi thuyết trình với chủ đề "Bình tĩnh và đối diện"

Chiều ngày 19/5/2020, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức vòng chung kết cuộc thi thuyết trình chủ đề “Bình tĩnh và đối diện”.

Các thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi

 
Trong bối cảnh người dân trên toàn thế giới đang thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) do Virus Corona, việc đảm bảo tất cả học sinh được tiếp tục học tập trong một môi trường thân thiện và an toàn  là rất quan trọng. Trong đó, nhà trường và giáo viên đóng vai trò then chốt nhằm giúp giảm bớt nỗi sợ hãi, lo lắng về dịch bệnh và tăng cường khả năng ứng phó của học sinh trước các tác động gián tiếp của dịch bệnh đối với cuộc sống.

Theo đó, nhằm phát huy vai trò của truyền thông trong việc nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, cổ vũ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn phát động cuộc thi thuyết trình với chủ đề “Bình tĩnh và đối diện”, với mong muốn tất cả học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn đều có thể hiểu rõ được thông điệp ý nghĩa và cùng chung tay hành động.
Tại cuộc thi, những "Tuyên truyền viên" đã xây dựng cho mình các video thuyết trình để tham dự cuộc thi Tuyên truyền viên "Bình tĩnh và đối diện" do Nhà trường tổ chức. Mỗi học sinh đều có những ý tưởng rất thú vị và độc đáo. Các tác phẩm tham dự cuộc thi được chuẩn bị trong thời gian ngắn nhưng đã lan tỏa nhiều thông điệp, ý nghĩa đến học sinh toàn trường và cộng đồng. Cuộc thi cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình của học sinh bởi tính thiết thực và mục đích cao cả của nó. 
Qua cuộc thi này, mỗi cá nhân học sinh đã tự tin giao tiếp như một tuyên truyền viên chuyên nghiệp và không kém phần dễ thương. Với những video clip, những  bài thuyết trình Powerpoint với nhiều hình ảnh sinh động kèm những âm điệu nhẹ nhàng,lúc trầm lúc bổngđã vang dậy thổn thức triệu triệu trái tim. Hãy “Bình tĩnh và đối diện”là thông điệp hữu ích nhất mà tất cả các em muốn nhắn gửi đến chúng ta. Hãy chung tay và cùng hành động cùng đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Đình Liễn vì một ngày mai tươi sáng, yên bình.

Tác giả bài viết: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website