Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 55
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 20721
  • Tháng hiện tại: 323061
  • Tổng lượt truy cập: 18092797
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho công chức, viên chức trẻ Hà Tĩnh năm 2020

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/07/2020 17:22 - Người đăng bài viết: duchien
Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho công chức, viên chức trẻ Hà Tĩnh năm 2020

Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho công chức, viên chức trẻ Hà Tĩnh năm 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, ngày 25/7, Tỉnh đoàn tổ chức Tập huấn Nâng cao nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho gần 100 học viên là công chức, viên chức trẻ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Chương trình Tập huấn được tổ chức nhằm thực hiện các giải pháp nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ công chức, viên chức trẻ trên địa bàn tỉnh; bồi dưỡng các nghiệp vụ, kỹ năng công tác thanh niên cho các cán bộ, công chức, viên chức trẻ; đồng thời tạo môi trường thuận lợi để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm, mô hình trong công tác Đoàn.


Toàn cảnh buổi tập huấn

Nội dung chương trình tập huấn là các giải pháp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ như : Nâng cao kiến thức tin học;  Kỹ năng công tác văn phòng; Kỹ năng văn thư lưu trữ; Kỹ năng tổ chức, điều hành các sự kiện của Đoàn; Kỹ năng sinh hoạt tập thể trong chi đoàn; Kỹ năng tổ chức các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội; các hoạt động trò chơi Teambuilding… các hoạt động được tổ chức kết hợp với hoạt động dã ngoại, công tác xã hội thực sự đã đem lại sự hứng thú, bổ ích cho các học viên tham gia lớp tập huấn.
 

Hình ảnh các học viên tham gia Tập huấn

 
Việc triển khai thực hiện các giải pháp nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là việc làm thường xuyên, có tính cấp thiết. Qua những giải pháp cụ thể sẽ góp phần thực hiện hiệu quả nội dung xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức trong hoạt động cải cách hành chính nhà nước hiện nay.
 
Tác giả bài viết: Ban Phong trào
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website