Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 93
  • Khách viếng thăm: 92
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10321
  • Tháng hiện tại: 212653
  • Tổng lượt truy cập: 7947206
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

THPT Can Lộc hội thảo tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 20:39 - Người đăng bài viết: duchien
THPT Can Lộc hội thảo tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động

THPT Can Lộc hội thảo tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động

Nhằm giúp ĐVTN nắm bắt cơ hội và có những lựa chọn đúng đắn về định hướng nghề nghiệp trong thời gian sắp tới, Đoàn Trường THPT Can Lộc phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm - thuộc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Hà Tĩnh vừa tổ chức Hội thảo tư vấn việc làm, XKLĐ, vừa học vừa làm Hàn Quốc – Nhật Bản.
Tại buổi Hội thảo, ĐVTN đã được tư vấn, định hướng về các ngành nghề được đào tạo trong hệ thống giáo dục hiện nay và phương pháp chọn nghề, chọn trường phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện gia đình và nhu cầu xã hội; thông tin về nhu cầu nhân lực của thị trường lao động tại Hà Tĩnh, các thông tin về việc làm và tư vấn nghề nghiệp. Đặc biệt, các bạn cũng đã được tìm hiểu các thông tin về Chương trình Điều dưỡng viên tại Nhật Bản, chương trình XKLĐ, chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc – Nhật Bản.
Cũng tại Hội thảo nhân viên đến từ Trung tâm đã giải đáp các câu hỏi, các nội dung thắc mắc liên quan tới vấn đề đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, định hướng việc làm và vấn đề giải quyết việc làm cho học sinh.
Thành công của buổi Hội thảo đã mang lại cho ĐVTN nhiều thông tin hết sức bổ ích về hướng nghiệp, định hướng việc làm và xuất khẩu lao động. Đây thực sự là hành trang cần thiết để ĐVTN có những quyết định đúng đắn trước “ngưỡng cửa cuộc đời”.
Tác giả bài viết: Trần Đình Dương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website