Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 11344
  • Tháng hiện tại: 288842
  • Tổng lượt truy cập: 6527386
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

THẠCH HÀ: Hội nghị phổ biến kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho đoàn viên thanh niên

Đăng lúc: Thứ tư - 15/03/2017 04:27 - Người đăng bài viết: duchien
THẠCH HÀ: Hội nghị phổ biến kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho đoàn viên thanh niên

THẠCH HÀ: Hội nghị phổ biến kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho đoàn viên thanh niên

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động tháng Thanh niên năm 2017, hướng tới đại hội Đoàn toàn huyện khóa 23, nhiệm kỳ 2017 - 2022, sáng ngày 14/3/2017, BTV Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp với Trung tâm tư vấn và đào tạo kinh tế thương mại - Bộ Công thương và Sở Công thương Hà Tĩnh đã tổ chức phổ biến kiến thức hội nhập kinh tế và một số hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam tham gia cho 250 ĐVTN trong toàn huyện.
Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Lương Lĩnh - UVBTV Huyện ủy - PCT HĐND huyện, Ngô Văn Tân - UVBTV - PCT UBND huyện, Nguyễn Quốc Hương - PCT UBND huyện. PGS.TS Phạm Tất Thắng - Giảng viên Viện nghiên cứu thương mại - Bộ Công thương tham dự và trực tiếp truyền đạt nội dung.
 
         
Tại hội nghị, các ĐVTN huyện Thạch Hà đã được thông tin các nội dung về: Tổng quan hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam; cơ hội và thách thức khi Việt Nam tham gia các hiệp định PTA "Thế hệ mới"; Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á – Âu (VN-EAEUFTA)giới thiệu Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP); cơ hội và thách thức từ Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á – Âu (VN-EAEUFTA); cơ hội và thách thức của Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh từ TPP, EVFTA. Hội nghị cũng đã dành thời gian để các đại biểu, ĐVT N trao đổi, làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến hội nhập kinh tế quốc tế.
         
Hội nghị phổ biến kiến thức hội nhập quốc tế nhằm trang bị cho ĐVTN những nội dung quan trọng về tình hình thực hiện các cam kết WTO và các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam tham gia. Cũng qua đây giúp ĐVTN nhận thức được tầm quan trọng hội nhập kinh tế quốc tế để hướng khởi nghiệp cho chính họ./.
 
 
 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thạch Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website