Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 11605
  • Tháng hiện tại: 321449
  • Tổng lượt truy cập: 19279622
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Huyện Kỳ Anh: Tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT

Đăng lúc: Thứ tư - 04/11/2020 10:55 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Huyện Kỳ Anh:  Tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT

Huyện Kỳ Anh: Tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 2020, Sáng ngày 3/11/2020, Huyện đoàn phối hợp Công an huyện Kỳ Anh, Trường TPHT Nguyễn Thị Bích Châu tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và luật giao thông đường bộ bằng hình thức “trực tiếp và trực tuyến”.
 
Tại buổi tuyên truyền, hơn 1000 giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã được tiếp cận các nội dung về bạo lực học đường, các hành vi vi phạm pháp luật dễ xảy ra ở lứa tuổi học sinh. Bên cạnh đó, các nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ, những kỹ năng ứng xử, văn hóa khi tham gia giao thông, hình thức xử phạt đối với những lỗi thường gặp của học sinh khi tham gia giao thông được truyền tải một cách sinh động, thiết thực qua các hình thức trao đổi, hỏi đáp, giao lưu.
 

Đại diện Công an Huyện Kỳ Anh trao đổi tại hội nghị
 
Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng lực lượng Công an huyện Kỳ Anh đã ký cam kết thực hiện nghiêm túc quy định Luật giao thông đường bộ, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định khi tham gia giao thông.Tuy nhiên, khác với các buổi tuyên truyền pháp luật thông thường, buổi tuyên truyền tại trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu được tổ chức bằng hình thức “trực tiếp và trực tuyến”. Buổi tuyên truyền diễn ra trong phạm vi hội trường nhà trường, nhưng đông đảo học sinh trong trường vẫn được tiếp cận các nội dung tuyên truyền một cách “trực tuyến” thông qua màn hình máy chiếu được bố trí tại các phòng học. 
 

Ban Giám hiệu nhà trường ký cam kết về chấp hành Luật GTĐB
 
Thời gian tới, Huyện đoàn tiếp tục phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh và các ban ngành, đoàn thể, các xã và trường học đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng hình thức mới phù hợp với yêu cầu thực tiễn, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của quần chúng nhân dân, góp phần kiềm chế, làm giảm các vụ vi phạm pháp luật và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Kỳ Anh./.

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website