Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 9053
  • Tháng hiện tại: 302776
  • Tổng lượt truy cập: 16812989
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng 90 năm Đoàn

Huyện Can Lộc: Gần 60 báo viên viên được tham gia lớp tập huấn kỹ năng về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Đăng lúc: Thứ hai - 25/05/2020 03:20 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Huyện Can Lộc: Gần 60 báo viên viên được tham gia lớp tập huấn kỹ năng về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Huyện Can Lộc: Gần 60 báo viên viên được tham gia lớp tập huấn kỹ năng về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Sáng ngày 25/5/2020 tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn, cung cấp thông tin, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên.
 
Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên được thông tin về tình hình kinh tế, chính trị xã hội, những vấn đề cần lưu ý trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác; Chủ động trong việc nắm  và  dự báo chính  xác  tình  hình; giữ vững ổn định tình hình, tuyệt đối không để xảy ra điểm nóng, bị động, bất ngờ. Bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn; đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn 

 
Đặc biệt, các báo cáo viên, tuyên truyền viên đã được đồng chí báo cáo viên cung cấp các thông tin về các biện pháp nhận diện, phát hiện các thông tin xấu độc, tin giả, các trang web, các tài khoản facebook, blog, diễn đàn thường xuyên đăng tải những nội dung xấu, thù địch, các âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động tuyên truyền chống phá trên không gian mạng; công tác truyền thông; đăng bài viết trên các trang mạng xã hội; phương pháp nắm bắt thông tin thời sự, dư luận xã hội và phản biện xã hội. Trên cơ sở lớp tập huấn, các báo cáo viên, tuyên truyền viên cũng tuyên truyền, định hướng tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên cảnh giác và phòng chống các âm mưu, thủ đoạn diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới. Hướng dẫn cách thức phản biện khi có các thông tin thất thiệt, bôi nhọ uy tín, thành quả của Đảng, Bác Hồ.
Hoạt động góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ báo viên, tuyên truyền viên  của Đoàn trong việc nhận diện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, qua đó giúp đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, các tầng lớp nhân dân nhận thức rõ, nắm vững quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp bảo vệ vững chắc nền tàng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.


Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website