Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 44
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 445501
  • Tổng lượt truy cập: 18218793
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Huyện Vũ Quang: Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/06/2020 06:03 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Huyện Vũ Quang: Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Huyện Vũ Quang: Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Sáng ngày 7/6, BTV Huyện đoàn tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, cung cấp thông tin cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của huyện về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch.
 
Tham dự hội nghị có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, các phòng ban chuyên môn, Ban Thường vụ Huyện đoàn, các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên và đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt.
Theo đó, vấn đề đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam thực chất là bảo vệ Đảng, bảo vệ Cương lĩnh chính trị, đường lối lãnh đạo của Đảng, bảo vệ chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Lấy lại và củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, với nền tảng tư tưởng của Đảng, của giai cấp công nhân Việt Nam không chỉ bằng lý luận, lời nói hay nghị quyết mà phải hành động thực tiễn, “nói đi đôi với làm”, xây dựng, chỉnh đốn Đảng thành công để Đảng ta thực sự là một chính đảng, khoa học, cách mạng và nhân văn, của giai cấp công nhân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam. Từ thực tiễn đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội nghi tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản biện các thông tin xấu độc cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nhằm phục vụ quá trình công tác.Đại biểu tham gia hội nghị tập huấn

 
Tại lớp tập huấn, các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn nhận biết những trang thông tin, trang mạng xã hội của các tổ chức, cá nhân không chính thống, những thông tin phản bác, xuyên tạc, bịa đặt để đoàn viên, thanh niên và nhân dân không được bình luận, chia sẻ, phát tán. Đồng thời hướng dẫn cách thức báo xấu những trang đăng tải có nội dung không phù hợp, thông tin giả mạo, sai sự thật, vu khống, nói xấu, kích động chống phá trên Internet, mạng xã hội; nhấn mạnh các mục tiêu, quan điểm nhất quán của Đảng ta trong việc bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng; cương quyết đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch; uốn nắn những nhận thức lệch lạc và quán triệt các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cần tập trung triển khai thực hiện trong thời gian tới.
Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục triển khai các khóa tập huấn mới, bổ ích nhằm trang bị thêm kiến thêm kiến thwcsm kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, nhất là trong công tác bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm, sai trái thù địch.
Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website