Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 136
  • Khách viếng thăm: 49
  • Máy chủ tìm kiếm: 87
  • Hôm nay: 30575
  • Tháng hiện tại: 233843
  • Tổng lượt truy cập: 6055011
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện
68 năm Mậu Thân

Cẩm Xuyên: Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”

Đăng lúc: Thứ hai - 05/03/2018 23:33 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Cẩm Xuyên: Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”

Cẩm Xuyên: Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) sáng ngày 05/3, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”.
Các đoàn viên thanh niên đến từ 3 khối học sinh trong Nhà trường đã tích cực tham gia, với sự khéo léo của từng đôi bàn tay, sự tâm huyết và trách nhiệm của những cô cậu học trò, những lẵng hoa đẹp được kết nên và được diễn tả đầy xúc động, tự hào về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam theo dòng chảy của thời gian từ xa xưa cho đến thời hiện đại, từ đồng bằng lên miền núi, từ thành thị đến nông thôn. Đó là sự tiếp nối truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời bình: anh hùng trong lao động, năng động, sáng tạo, hiện đại, họ là những con người “vừa hồng vừa chuyên” trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.
 


Các đội tranh tài sôi nổi

Trong chương trình, các đoàn viên thanh niên đã gửi đến tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện sự năng động, tháo vát của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn nói riêng.Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho liên chi đoàn khối 12, giải Nhì cho liên chi đoàn khối 10 và liên chi đoàn khối 11 giành giải Ba. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh người phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; đồng thời là dịp để các đoàn viên, thanh niên có những trải nghiệm thú vị, bổ ích nhằm giáo dục kĩ năng sống cho các em, bồi dưỡng tình cảm trong sáng, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ.  Thông qua chương trình, tập thể học sinh gửi những tình cảm chân thành, những lẵng hoa tươi thắm đến quý cô, quý mẹ, quý chị. Chúc cho toàn thể nữ sinh, nữ công  luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website