Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 67
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4327
  • Tháng hiện tại: 526480
  • Tổng lượt truy cập: 24380413
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ HÀ TĨNH: RA MẮT CÂU LẠC BỘ HỖ TRỢ SINH VIÊN HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/10/2021 07:13 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ HÀ TĨNH: RA MẮT CÂU LẠC BỘ HỖ TRỢ SINH VIÊN HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ HÀ TĨNH: RA MẮT CÂU LẠC BỘ HỖ TRỢ SINH VIÊN HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Nhằm góp phần hình thành năng lực và phẩm chất của sinh viên, thời gian qua, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã thành lập các mô hình câu lạc bộ học tập, câu lạc bộ sở thích cho sinh viên, qua đó giúp các bạn sinh viên phát huy năng khiếu và đam mê của mình. Đây không chỉ là nơi trải nghiệm, mà còn là công cụ để đoàn trường xây dựng một môi trường học tập tích cực hơn.
Chiều 28/10/2021, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ và các Liên Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường. Theo đó, các câu lạc bộ được ra mất gồm: câu lạc bộ Tiếng Anh, câu lạc bộ Xe sinh thái, câu lạc bộ khởi nghiệp.
 
Câu lạc bộ Tiếng Anh và câu lạc bộ Xe sinh thái
 
Cũng trong tháng 10. Trước đó ngày 20/10, Đoàn trường đã phối hợp khoa công nghệ tổ chức cuộc thi lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu tại trường, chuẩn bị cho cuộc thi toàn quốc tại Hà Nội dự kiến và tháng 11/2021. Sau quá trình tranh tài giữa 4 đội thi kết quả giải nhất đã thuộc về số xe 03 thuộc đội lớp cao đẳng ốt K25A1.

Cuộc thi lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu tại trường
 
Đoàn trường cũng đã khâu nối,, tổ chức cho sinh viên trường tham gia buổi phỏng vấn online do công ty DL Display. Buổi phỏng vấn đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên trường tham gia với tinh thần học hỏi, trải nghiệm thực tế trước khi bước vào môi trường doanh nghiệp. Xuyên suốt trong năm học, Đoàn trường đã chỉ đạo Liên chi đoàn các khoa thường xuyên quan tâm, hỗ trợ và động viên kịp thời các bạn sinh viên có thành tích, học tập tốt cũng như tích cực tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo.
Thông qua các hoạt động, phong trào của Đoàn trường tổ chức, sinh viên được trải nghiệm, phát huy năng lực của bản thân và tích lũy cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích ngoài những bài giảng trên lớp./.

Tác giả bài viết: VP Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website