Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10203
  • Tháng hiện tại: 99953
  • Tổng lượt truy cập: 13323010
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng ủy khối

69 sinh viên Đại học Hà Tĩnh nhận giải “Sao tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt”

Đăng lúc: Thứ năm - 09/01/2020 03:59 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
69 sinh viên Đại học Hà Tĩnh nhận giải “Sao tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt”

69 sinh viên Đại học Hà Tĩnh nhận giải “Sao tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt”

Sáng 8/1, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020).

Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Đây là dịp để học sinh, sinh viên (HSSV) nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam; nhìn lại những kết quả đã đạt và nâng cao ý thức về trách nhiệm của sinh viên trong thời đại mới.
Từ khi được thành lập đến nay, Hội Sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh luôn phát huy được vai trò của mình trong công tác xây dựng phong trào học sinh, sinh viên, đoàn kết HSSV, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của HSSV.

Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường Phạm Xuân Cường phát biểu tại lễ kỷ niệm

Thời gian gần đây, Hội Sinh viên Đại học Hà Tĩnh ngày càng thể hiện được tầm quan trọng của mình trong đảm bảo quyền lợi HSSV, tăng cường các hoạt động tình nguyện tại các địa bàn, nhất là vùng sâu, vùng xa như: Mùa xuân tình nguyện, tiếp sức mùa thi, hiến máu tình nguyện, khăn ấm yêu thương, xuân biên giới hải đảo…

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội sinh viên

Tại lễ kỷ niệm, lãnh đạo Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường biểu dương những kết quả mà Hội Sinh viên trường đã nỗ lực đạt được; đồng thời khẳng định, những hoạt động của hội đã góp phần vào công tác giáo dục – đào tạo và sự phát triển chung của nhà trường.
Cũng tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường đã biểu dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu, ra mắt CLB khởi nghiệp và trao những phần quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.
Đặc biệt, Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh trao Giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp trường cho 30 sinh viên và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 39 sinh viên.

Với những kết quả đạt được, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể Hội Sinh viên Đại học Hà Tĩnh và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc

Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao bằng khen cho 1 cá nhân và 1 tập thể vì có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên

Dịp này, Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh trao Giải thưởng “Sao Tháng giêng” cấp trường cho 30 sinh viên và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 39 sinh viên.

Ra mắt CLB Khởi nghiệp - HTU

Hội cũng có những phần quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập

Tác giả bài viết: Đình Nhất
Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website