Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 52
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 24
  • Hôm nay: 4136
  • Tháng hiện tại: 292933
  • Tổng lượt truy cập: 12337159
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
130 năm sinh nhật Bác

Hội LHTN Thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức Đêm nhạc Du ca đường phố

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/09/2016 23:56 - Người đăng bài viết: duchien
Hội LHTN Thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức Đêm nhạc Du ca đường phố

Hội LHTN Thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức Đêm nhạc Du ca đường phố

Tối ngày 2 - 9, tại vườn hoa Lý Tự Trọng, Hội LHTN thành phố, "CLB Du ca Hà Tĩnh" tổ chức Đêm nhạc du ca đường phố Chào mừng 71 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2 - 9 và quyên góp ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Trong thời gian gần đây, cùng với sự phát triển các loại hình hoạt động có tính sáng tạo, hiệu quả của tuổi trẻ thành phố Hà Tĩnh trong thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội, Đội và Cuộc vận động “Xây dựng đô thị văn minh” do Thành phố phát động, Câu lạc bộ “Du ca Hà Tĩnh” được thành lập, đi vào hoạt động, từng bước làm tạo nên một bức tranh đầy sinh động, mang đậm phong cách, sắc thái riêng của tuổi trẻ. Đây cũng là dịp để các bạn trẻ có chung niềm đam mê âm nhạc tụ họp với nhau. Điều đặc biệt của hoạt động lần này, CLB đã phối hợp với Nhóm "TOC". Đây là nhóm Chiến dịch gây quỹ cho nạn nhân chất độc da cam tại Thành phố Hà Tĩnh, nhóm được tập hợp bởi các bạn học sinh Trường THPT chuyên Hà Tĩnh, Trường THCS Lê Văn Thiêm, THPT Phan Đình Phùng tổ chức, nhằm gây quỹ từ thiện để ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn. Với nhiều hình thức gây quỹ của nhóm như: Vận động kinh phí từ các nhà hảo tâm, bán đồ uống để gây quỹ… Trong đêm nhạc đã nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của mọi người khi tham gia chương trình.
Câu lạc bộ “Du ca Hà Tĩnh” ra đời từ năm 2012, đến nay đã thu hút được gần 600 thanh niên là học sinh, sinh viên và một số người dân trên địa bàn tham gia. Đây là mô hình văn nghệ tập thể đường phố vừa đáp ứng nhu cầu đam mê ca hát kết nối cộng đồng, đồng thời là môi trường đoàn kết, tập hợp thanh niên.

 

 
Trong không gian âm nhạc đường phố, kết nối mọi người có cùng sở thích, đam mê, cùng nhau tạo nên một đêm nhạc thực sự ấn tượng với tất cả mọi người. Nhiều bậc phụ huynh có mặt trong đêm nhạc lần này để hòa vào không gian âm nhạc thực sự sôi động, đồng thời khích lệ động viên phong trào chung của tuổi trẻ thành phố và đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa  nhân văn của các bạn đoàn viên, thanh niên.
Đêm không gian âm nhạc đường phố năm nay thực sự là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Thành phố Hà Tĩnh chào mừng 71 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2-9. Thông qua đêm nhạc gây quỹ từ thiện lần này, các bạn trẻ mong muốn mang đến niềm tin cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam đang từng ngày phải gánh chịu nỗi đau do bệnh tật, đồng thời mang một thông điệp chung cho tất cả mọi người về lòng nhân ái và chia sẻ khó khăn với nhưng người kém may mắn trong cuộc sống./.
Tác giả bài viết: Hội LHTN Thành phố Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website