Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 9341
  • Tháng hiện tại: 287686
  • Tổng lượt truy cập: 11285062
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Quảng cáo chính
kỷ niệm 90 năm

Hội LHTN Hồng Lĩnh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/10/2016 22:43 - Người đăng bài viết: duchien
Hội LHTN Hồng Lĩnh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Hội LHTN Hồng Lĩnh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Trong thời gian qua, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016). Các cơ sở Hội thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho cán bộ Hội và các đối tượng thanh niên.
Tiêu biểu như Uỷ ban Hội xã Thuận Lộc phối hợp với BCH Quân sự Thị xã thành lập đội TNTN gặt lúa giúp bà con nhân dân. Với tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự nhiệt tình, các cán bộ, đoàn viên thanh niên và BCH Quân sự không quản ngại khó khăn, vất vả để giúp dân thu hoạch mùa màng.
Hội LHTN Phường Nam Hồng, Trung Lương, Đức Thuận: Thành lập 03 đội TNTN với 60 đồng chí giúp nhân dân thu hoạch lúa và 4,1 ha ngô sinh khối.

 
 
 
Hội LHTN trường THPT Hồng Lam, Hồng Lĩnh: Thành lập và ra mắt 02 câu lạc bộ: Dân ca ví dặm Nghệ Tĩnh với 20 thành viên và CLB nhảy dân vũ với 40 thành viên đồng thời phối hợp tuyên truyền Nghị định 46 và ký cam kết không vi phạm ATGT trong toàn cán bộ, hội viên thanh niên…
 

 
Các hoạt động thiết thực được tổ chức trong toàn Thị xã đã thật sự tạo nên sự phấn khởi, thôi thúc HVTN phấn đấu hơn nữa đóng góp sức trẻ của mình vào các họat động, phong trào của thanh niên. Đặc biệt là trong công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, tạo nên một lực lượng to lớn, khí thế sôi nổi, luôn xung kích, tình nguyện, sẵn sàng cống hiến, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - chính trị - xã hội tại địa phương, đơn vị, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Tác giả bài viết: Hội LHTN Hồng Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website