Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 55
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 250108
  • Tổng lượt truy cập: 8547541
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Vũ Quang: Tưng bừng tổ chức Đại hội Liên đội năm học học 2017 - 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 11/10/2017 06:18 - Người đăng bài viết: duchien
Vũ Quang: Tưng bừng tổ chức Đại hội Liên đội năm học học 2017 - 2018

Vũ Quang: Tưng bừng tổ chức Đại hội Liên đội năm học học 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày đầu bước vào năm học mới, các Liên đội trên địa bàn toàn huyện tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội.
Theo đó, Liên đội các trường Tiểu học Hương Minh, Thị Trấn, Đức Bồng, Hương Quang đồng loạt tổ chức Đại hội Liên đội, với các nội dung phong phú, công phu và chất lượng; báo cáo tổng kết hoạt động được các Liên đội sáng tạo bằng hình thức sân khấu hóa, thông qua các tiểu phẩm “Táo quân báo cáo” và hình thức báo cáo bằng hát dân ca… các bài tham luận của các Liên đội cũng được sân khấu hóa tập trung vào các nội dung về tuyên truyền chấp hành luật ATGT, vệ sinh trường lớp, nội dung học tập, tình bạn đẹp….


 
Bằng những hình thức sáng tạo, đổi mới, Đại hội đã thu hút được đông đảo các bạn đội viên nhi đồng tham gia, tạo được một không khí đích thực của ngày hội của tổ chức Đội tại các nhà trường.


Với việc bầu ra ban chỉ huy liên đội mới năm học 2017 – 2018 các Liên đội hứa hẹn sẽ có nhiều khởi sắc trong tổ chức hoạt động của nhà trường cũng như của Hội đồng Đội huyện đề ra, góp phần đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà gặt hái được nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới./.
Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện Vũ Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website