Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 98
  • Khách viếng thăm: 96
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 14711
  • Tháng hiện tại: 433267
  • Tổng lượt truy cập: 18203003
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/02/2020 02:58 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng

Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, BanThường vụ Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.
 
Theo đó, các cơ sở Đoàn đồng loạt triển khai đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng” bằng nhiều hình thức như tọa đàm, diễn đàn, sân khấu hóa, thi tìm hiểu, sinh hoạt chủ điểm trực tuyến… Các hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.


Tổ chức sinh hoạt trực tuyến...

 

Sinh hoạt toàn đoàn

Đặc biệt, ngày 2/2, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nghi Xuân tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng” với sự tham gia của gần 300 đoàn viên thanh niên tham gia.


Đại biểu tham gia diễn đàn

 
Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên Nghi Xuân đã được nghe diễn văn ôn lại lịch sử vẻ vang 90 năm thành lập và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).
Thông qua tọa đàm, đoàn viên, thanh niên đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất đối với cấp ủy Đảng các cấp về những vấn đề liên quan đến thanh niên và công tác thanh niên. Đồng thời chia sẻ về quá trình rèn luyện, công tác, thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên trong tham gia xây dựng Đảng.
Các ý kiến tham gia tọa đàm với nhiều nội dung đa dạng, sát với tình hình thực tiễn như: Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay; giải quyết việc làm cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ hăng say học tập, nghiên cứu và ứng dụng khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế...
Đến nay 100% chi đoàn trong toàn huyện đã tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề "Tuổi trẻ Nghi Xuân sắt son niềm tin với Đảng", tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội.Bí thư Đoàn xã Cổ Đạm Nguyễn Quốc Toàn: Hiện lực lượng đoàn viên thanh niên tại địa phương chủ yếu
là học sinh nên khi điều động tham gia các hoạt động gặp nhiều khó khăn do các em đi học.. 
 
Đợt sinh hoạt chính trị được triển khai rộng rãi trong đoàn viên thanh thiếu nhi, các cơ sở Đoàn, qua góp phần đó ôn lại truyền thống vẻ vang, những thành tựu to lớn của Đảng, của cách mạng Việt Nam, của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam từ khi có Đảng đến nay. Qua đó,  nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong xây dựng Đảng 
 

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website