Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 48
  • Hôm nay: 10183
  • Tháng hiện tại: 148701
  • Tổng lượt truy cập: 7638300
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Khám, tư vấn cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 03:01 - Người đăng bài viết: duchien
Khám, tư vấn cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Khám, tư vấn cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên, chiều ngày 28/3/2017, Hội liên hiệp Thanh niên, CLB Thầy thuốc trẻ và Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ phối hợp tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 150 đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo tại xã Đức Nhân, Bùi Xá.

Tại buổi khám các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đã được các Thầy thuốc trẻ khám tổng quát: nghe tim phổi, kiểm tra huyết áp, các bệnh về tai mũi họng, bệnh ngoài da… Cùng với đó các đối tượng đến khám còn được các Thầy thuốc trẻ tư vấn cách tự chăm sóc, theo dõi, phòng bệnh nhất là tuyên truyền, phổ biến cho người dân ăn uống hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh trong thời tiết chuyển mùa.
Sau một buổi làm việc tích cực các thành viên của CLB Thầy thuốc trẻ và Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ đã khám, tư vấn cho 150 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Đức Nhân và Bùi Xá.

 

 
Trước đó vào ngày 26/3/2017 nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, CLB thầy thuốc trẻ phối hợp cùng nhóm Nhân ái Hồng La đã khám cấp phát thuốc cho 52 và trao 04 suất quà cho các mẹ liệt sĩ không có người chăm sóc trẻ ở làng trẻ SOS Hà Tĩnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Hội Thầy thuốc trẻ và Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện.
 
Tác giả bài viết: Quỳnh Lê
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website