Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 8669
  • Tháng hiện tại: 190231
  • Tổng lượt truy cập: 7407559
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

HƯƠNG SƠN: Sôi nổi các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ mừng Giáng sinh 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 22/12/2016 09:19 - Người đăng bài viết: duchien
HƯƠNG SƠN: Sôi nổi các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ mừng Giáng sinh 2016

HƯƠNG SƠN: Sôi nổi các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ mừng Giáng sinh 2016

Vừa qua, Hội LHTN huyện – BTV Huyện đoàn Hương Sơn chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đội trong toàn huyện tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các bạn ĐVTN, học sinh Công giáo có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập.
Sáng ngày 19/12/2016, Trường THPT Lý Chính tổ chức thành công chương trình giao lưu văn nghệ học sinh Công giáo. Tham dự giao lưu có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Hồ Tiến Dương, Hiệu trưởng; đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên học sinh trong toàn trường.
 

 
Chương trình diễn ra với 11 tiết mục đặc sắc với các nội dung ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu cuộc sống, các ca khúc mang màu sắc tôn giáo, ca ngợi tinh thần đoàn kết sống “tốt đời, đẹp đạo”, để lại nhiều cảm xúc. Chương trình cũng đã có các phần tặng quà của ông già Noel hết sức hấp dẫn  và vui vẻ cho đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh.
Cũng trong chương trình, đại diện huyện đoàn và nhà trường  đã trao 6 phần quà tổng trị giá 1.200.000 đồng cho các em học sinh Công giáo có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập.

 

 
Cũng trong dịp này, các cơ sở Đoàn, Đội trong toàn huyện đã tổ chức các trao tặng 45 suất quà, tổng trị giá trên 9.000.000 đồng.
Đây là những hoạt động nhằm tạo không khí vui vẻ phấn khởi cho ĐVTN, học sinh Công giáo nhân dịp Giáng sinh 2016, giáo dục cho ĐVTN và các em học sinh tinh thần đoàn kết, “kính Chúa, yêu nước”./.
 
Tác giả bài viết: Hội LHTN Hương Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website