Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4888
  • Tháng hiện tại: 482518
  • Tổng lượt truy cập: 14151013
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Can Lộc: Đồng loạt tổ chức chương trình rèn luyện đội viên tại các Liên đội

Đăng lúc: Thứ năm - 12/09/2019 10:53 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
 
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, ngay từ đầu năm học các Liên đội trên địa bàn huyện Can Lộc đã sôi nổi tổ chức chương trình rèn luyện đội viên.


 
Với mục đích, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt; góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Giúp đội viên, thiếu niên và nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo môi trường để đội viên, thiếu niên và nhi đồng được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt. Các Liên đội trên địa bàn huyện Can Lộc đã tổ chức cho đội viên thiếu niên và nhi đồng đăng ký nội dung rèn luyện trong năm học, phấn đấu đạt các hạng theo từng lứa tuổi. Tại đây, các anh chị giáo viên làm tổng phụ trách đội đã cho các em nghiên cứu mục đích và tiếp cận với chương trình rèn luyện đội viên với các hình thức khác nhau.


 
Trong tháng 10 và tháng 11, 100% các Liên đội trên địa bàn huyện đã tổ chức chương trình mang lại hiệu quả cao, tạo phấn khởi, hứng thú cho các em đội viên thiếu niên và nhi đồng trong toàn huyện.

 

Tác giả bài viết: Hà Trang – Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website